ĐÈN LED HẮT TRẦN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NHỮNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Thật thiệt thòi nếu bạn chưa được dùng hay nghe nói đến loại đèn led hắt trần – giải pháp ưu việt cho các ngôi nhà hiện đại.

Thật thiệt thòi nếu bạn chưa được dùng hay nghe nói đến loại đèn led hắt trần – giải pháp ưu việt cho các ngôi nhà hiện đại. Với nhiều người, đèn led hắt trần không chỉ chiếu sáng, mà còn là sự trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu. Hãy để ledcf.com.vn giúp bạn giải đáp về thiết bị này nhé!

ĐÈN LED HẮT TRẦN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NHỮNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠIĐÈN LED HẮT TRẦN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NHỮNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠIĐÈN LED HẮT TRẦN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NHỮNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠIĐÈN LED HẮT TRẦN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NHỮNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Ðèn led hắt trần là gì?

Ðèn Led là loại bóng được lắp đặt tại các toà nhà hay không gian sang trọng, nhằm mục đích trang hoàng, tạo điểm nhấn trang trí hay màu sắc nổi trội. Ðèn led hắt trần dùng phồ biến tại nhiều không như phòng khách hay văn phòng hội nghị. Bóng đèn led hắt trần được xem là chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng thông minh.

Vì sao bóng led dây hắt trần lại được yêu thích?

Hiện nay hầu như ngôi nhà nào cũng có trần thạch cao trang trí. Làm trần thạch cao được mọi người chọn lựa để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, trần thạch cao phải dùng bóng Led hắt sáng mới tôn lên được vẻ đẹp của loại trần này. Do đó, ngoài việc sử dụng loại bóng âm trần thạch cao thì bóng đèn led hắt trần ngày càng khẳng định vị trí của nó.

  • Bóng led hắt trần là công nghệ mới mẻ, hiện đại, được thi công đơn giản nhất là dạng dây dài các bạn có thể thoải mái uốn cong. Nếu trần thạch cao – nơi bạn dự định lắp đèn Led là hình tròn hay hình ngôi sao thì mọi người có thể an tâm: bóng đèn Led hắt là giải pháp ưu việt nhất.
  • Ðèn Led hắt tạo ánh sáng đều

Nếu bạn lắp đặt một số bóng đèn led hắt trần dùng công nghệ thắp sáng huỳnh quang thì nhược điểm các bạn dễ dàng nhận thấy n đó là ánh sáng hắt ra không đều nhau, có những nút sáng hoặc khoảng cách, hoặc ánh sáng chồng nhau. Ðèn Led hắt trần thạch cao có một ưu điểm là thi công dạng dây, dễ dàng quấn quanh, bao đều khu vực hắt sáng, tạo ánh sáng hắt đều, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

  • Tiết kiệm điện tiêu thụ

Dùng bóng tuýp hắt sáng – công nghệ thắp sáng huỳnh quang sẽ rất tốn tiện. Về công suất, 1 đèn tuýp sẽ tiêu thụ khoảng 40w. Các bạn nhân với số lượng đèn thì sẽ nhận thấy loại này tiêu tốn năng lượng rất nhiều so với việc sử dụng đèn led trang trí. Cùng với đó là tỏa nhiệt hơn, làm nóng không gian.

ĐÈN LED HẮT TRẦN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NHỮNG NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

  • Ða dạng màu sắc

Bóng đèn Led hắt được sử dụng với mục đích trang trí, tạo không gian nổi trội nên yếu tố màu sắc rất cần thiết. Loại này có màu sắc đa dạng và hấp dẫn như vàng, xanh, trắng, … cho bạn thoải mái lựa chọn theo các phong cách khác nhau.

  • Thêm nữa, chiều dài đèn led dây hắt trần không hạn chế bạn có thể cắt, đấu nối 1 cách dễ dàng, ăn nhập cho kích thước của trần nhà. Ðây là loại đèn trang trí được ưa chuộng nhất bởi các điểm cộng đặc biệt nêu trên

Trên đây là một số chia sẻ những kiến thức cơ bản về bóng đèn Led hắt – một sản phẩm tiện ích rất được ưa chuộng trong xã hội hiện đại ngày nay. Hãy đến với ledcf.com.vn chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com