LED LIỀN DÂY, LED LIỀN DÂY SENYANG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Trong những thập kỷ trước việc làm các biển quảng cáo có đèn chủ yếu là bằng các bóng đèn sợi đốt và sau này là bóng đèn compact.

Trong những thập kỷ trước việc làm các biển quảng cáo có đèn chủ yếu là bằng các bóng đèn sợi đốt và sau này là bóng đèn compact. Những loại bóng đèn nay tuy vẫn có tác dụng làm nổi bật những biển hiệu quảng cáo nhưng lại có những điểm yếu cố hữu đó là tiêu hao điện năng rất lớn và thời gian sử dụng rất ngắn. Chính vì thế các cửa hàng đều rất hạn chế sử dụng những biển quảng cáo kiểu này nếu không mang tính bắt buộc do việc phải thường xuyên thay mới bóng và trả tiền điện cao.

Công nghệ đèn LED ra đời đã thay đổi nhanh chóng cách thức làm biển quảng cáo truyền thống. Những lợi ích to lớn mà biển led đem lại đã nhanh chóng đưa nó trở thành lựa chọn số 1 của các cửa hàng hay doanh nghiệp. Dưới đây chúng ta sẽ biết cụ thể hơn về led liền dây giá rẻ mà chất lượng cao nhất.

 

LED LIỀN DÂY, LED LIỀN DÂY SENYANG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Led liền dây

Biển led sử dụng led liền dây senyang có rất nhiều thuận lợi mà mọi người đều thích khi sử dụng.

Led liền dây giá rẻ, nhưng chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Khi led liền dây senyang ra đời đến thời điểm bây giờ thì nó luôn là lựa chọn lâu dài và hoàn hảo nhất của mọi người.

Led liền dây senyang tiết kiệm chi phí cho khách hàng

  • Ðèn led liền dây senyang tiết kiệm từ 20 – 30% điện năng so với bóng đèn compact hay sợi đốt. Ðiều này vô cùng có ý nghĩa với những nhà hàng, quán karaoke, khách sạn vì hệ thống điện chiếu sáng và bảng quảng cáo của những đơn vị này là vô cùng lớn và đặc biệt chúng có lợi thế khá lớn với biển quảng cáo led vẫy.
  • Tuổi thọ của bóng đèn led liền dây trung bình là 4 năm nếu so với 9 tháng của bóng đèn compact và 4 tháng của đèn sợi đốt. Như vậy, tính ra chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.

LED LIỀN DÂY, LED LIỀN DÂY SENYANG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Led liền dây senyang

Ðể mua hàng xin mọi người liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com