Nơi khách hàng tìm mua Led đúc chất lượng

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 1 (1 đánh giá)

Bóng đèn Led đúc hiện nay đều là các sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biền hiệu tại các shop thời trang, cửa hàng hay khách sạn...

Bóng đèn Led đúc hiện nay đều là các sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biền hiệu tại các shop thời trang, cửa hàng hay khách sạn...Vậy tại sao loại đèn này lại được ưa chuộng đến như vậy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và khách quan nhất về dòng sản phẩm trên.

Với kích thước nhỏ gọn, các dây được nối sẵn với nhau nên thời gian để hoàn thành công việc là rất nhanh, mỗi bóng đèn Led đúc đều có một điện trở riêng nên rất an toàn. Có rất nhiều loại Led khác nhau, tùy vào việc sử dụng mà chúng ta nên chọn loại đèn Led nào cho phù hợp. Khảo sát trên thực tế thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng các chủ cửa hàng, các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang ưu tiên cho loại đèn Led đúc 8 ly, Led đúc 8 mm hơn cả.

Nơi khách hàng tìm mua Led đúc chất lượng

Những tính năng nổi trội làm nên thế mạnh của dòng sản phẩm này:

  1. Bóng đèn chống được nước, với thời tiết nắng ẩm của nước ta. Rất phù hợp với việc lắp đèn ở ngoài trời, dù trời mưa cũng không lo đèn bị dính nước, bị ngấm nước nên sẽ khôngkhông sợ bị hỏng, rất bền, rất phù hợp để ngoài trời.
  2. Ðèn Led đúc có độ sáng cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác, do nó được sản xuất bằng bóng đèn Led siêu sáng với chất lượng cao. Khi bạn lắp đèn để quảng cáo, bạn thường lắp ở ngoài đường nên cũng cần phải có những bóng đèn sáng, điều này cũng rất quan trọng, mà bóng đèn lại rất chất lượng.
  3. Có độ bền cao hơn các loại bóng Led rời chân đúc 5mm. Chủ yếu những bóng đèn Led này được treo ở ngồi trời nên rất dễ bị hỏng bởi phải chịu tác động của thời tiết, nên người sử dụng họ cần độ bền của đèn Led đúc để tiết kiệm chi phí.
  4. Khi lắp bóng đèn thời gian cũng sẽ được giảm đi đáng kể vì các bóng đèn đã được đấu sẵn dây và lúc đó bạn chỉ việc cắm đèn Led vào biển quảng cáo của mình mà không cần phải nối dây, điều này giúp tiết kiệm thời gian.
  5. Khi lắp đèn Led chúng ta không hay phải đi bảo hành, vì đèn rất bền, lại chịu được những ảnh hưởng của thời tiết nên chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí và cả thời gian đi bảo hành khi sử dụng Led đúc 8 ly, Led đúc 8 mm.
  6. Nếu biển quảng cáo được làm bằng đèn Led thì trông sẽ thu hút hơn, làm cho khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn, và các cửa hàng cũng được đánh giá là làm việc tốt hơn.
  7. Sản phẩm rất thích hợp với những nơi có khoảng cách từ 20 mét trở nên và nó có nguồn 5V một chiều tiết kiệm điện.

Led đúc đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng tất cả những ưu điểm của mình. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm này luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong các chiến lược kinh doanh của các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp và công ty.

Ðây là một sản phẩm tốt, đa năng và bền bỉ. Bởi vậy, hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi điện về cho chúng tôi để nhận được những chiếc led đúc tốt nhất, bền bỉ nhất và mẫu mã đẹp nhất mà giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 11 ngách 3/104 Ðịnh Công _ Thanh xuân _ Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com