Các loại đèn led đúc trang trí cây ngoài trời

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Trong kinh doanh bất kể các cửa hàng, hàng hàng, khách sạn, hay các công ty việc có một tấm biển quảng cáo là hoàn toàn cần thiết.

Các loại đèn led đúc trang trí cây ngoài trời

Trong kinh doanh bất kể các cửa hàng, hàng hàng, khách sạn, hay các công ty việc có một tấm biển quảng cáo là hoàn toàn cần thiết. Trước kia đa phần những tấm biển đều được dán chữ hay các tấm biển được làm từ gỗ. Nhưng ngày nay thay cho những tấm biển đó là những tấm biển quảng cáo được làm từ đèn led. Việc có tấm biền quảng cáo đẹp là rất cần thiết cho các doanh nghiệp vì nó sẽ thu hút khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Không chỉ có biển quảng cáo được làm bằng đèn led. Mà nhiều các cửa hàng còn tận dụng những cây cạnh cửa hàng trang trí để thu hút khách. Có rất nhiều loại đèn led được chủ cửa hàng sử dụng để trang trí như đèn led dây, led đúcled đúc f5led đúc 8 mm...Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các loại đèn dùng để trang trí cây

Ðèn led đúc f5 và đèn led đúc f8

Ðèn led đúc được sử dụng khá phổ biến để làm biển quảng cáo và cũng được dùng rất nhiều để trang trí cây, bởi nó rất dễ sử dụng cũng như lắp đặt, lại phù hợp với nhiều loại cay và có thể trang trí cả các tán lá cây nên nó mang lại được lợi ích cao cho việc trang trí trên cây. Vì vậy dùng đèn led đúc trang trí cây cối là hoàn toàn hợp lí, đem lại sự sang trọng cho nhà hàng. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó là có giá thành khá cao nên không phải chủ doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng lực chọn nhưng bù lại nó dùng rất bền và chất lượng, không cần phải thay tháo hay sửa chữa thường xuyên nên sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Còn vấn đề nữa là đèn này được sử dụng nguồn điện 5V nên khi dùng chúng ta cần phải chú ý bảo quản tốt và tránh tiếp xúc trực tiếp với ngước mưa.

Các loại đèn led đúc trang trí cây ngoài trời

Trang trí bằng đèn led dây

Các loại led dây dùng để trang trí cây thường là led dây 5050, đèn led dây 3014 hoặc đèn led dây 2835, đây là những loại led dây được dùng phổ biến. Ưu điểm chung của các loại led dây là khả năng chịu nước tốt, dễ thi công, sử dụng luôn điện 220V và giá thành rẻ. Vì chịu được nước nên nó rất bền khi để ở hững nới có thời tiết nắng mưa, không phải thay tháo và sửa chữa nhiều như những loại đèn khác nên tiết kiệm được chi phí và thời gian cho người sử dụng. Tuy nhiên loại đèn led dây này có nhược điểm là không trang trí được phần tán lá và khó sử dụng với cây nhỏ hoặc các loại cọ...

Trang trí bằng đèn sao băng

Ðèn led sao băng thường được sử dụng để trang trí phần  tán cây. Nó sẽ rất phù hợp nếu bạn kết hợp đèn led dây với đèn led sao băng hoặc đèn led đúc với đèn led sao băng. Với ưu điểm đa dạng kích thước, màu sắc, đèn led sao băng sẽ là 1 lựa chọn tốt nếu cây của bạn có tán lá đủ rộng, loại đèn này phù hợp với việc trang trí cho các cây to có nhiều tán lá.

Các loại đèn led đúc trang trí cây ngoài trời

Trên đây là một số loại đèn led như led đúc, led liền dây...thường được sử dụng để trang trí cây mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho các nhà hàng.

Ðể mua được đèn led đúc và led hắt 3 bóng chất lượng bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com