Lựa chọn đèn led hắt cho trần thạch cao đúng cách

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại loại đèn dùng để thắp sáng trong nhà như đèn tuýp, đèn sợi đốt được sử dụng phổ biến.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại loại đèn dùng để thắp sáng trong nhà như đèn tuýp, đèn sợi đốt là được sử dụng phổ biến, nó được dùng với mục đích phổ biến là làm sáng nhà vò buổi tối. Nhưng để dùng đèn trang trí nội thất trong nhà thì người ta thường dùng đèn led như led đúc f5led đúc 8mm, led liền dây và led hắt thì có led hắt 3 bóng. Các loại đèn led đều được dùng để trang trí rất phổ biến, nó không chỉ được trang trí trong nhà mà còn được trang trí ở các quán, được quấn vào các cây ở ngoài trời làm vật trang trí, được làm biền quảng cáo để thu hút khách hàng. Ðèn led hắt thì thường được trang trí nội thất trong nhà. Vậy làm thế nào để lựa chọn đèn led cho trần thạch cao đúng cách chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Trên thị trường hiện nay có một số loại đèn hắt thường được sử dụng như đèn hắt dây hoặc đèn hắt bằng huỳnh quang 1,2m như bóng tuýp chúng ta vẫn thường dùng treo trong nhà để chiếu sáng.

Lựa chọn đèn led hắt cho trần thạch cao đúng cách

Ðèn led hắt huỳnh quang có ưu điểm là rất lâu cháy hỏng. Nếu điện của gia đình bạn được ổn định thì độ bền của đèn có thể lên tới 6 năm, rất bền nên tiết kiệm được chi phí thay sửa cho gia đình bạn. Nếu bạn muốn dùng một bóng đèn bền và lâu thì nên chọn loại bóng điện huỳnh quang này vừa tiết kiện chi phí do không phải sửa chữa nhiều mà lại dùng rất tiết kiệm điện năng. Bên cạnh những ưu điểm thì nó cũng có một sô nhưng nhược điểm đó là ánh sáng không đều, chỗ nào khong được lắp thì mãu sắc sẽ yếu đi và tối hơn nên để đẹp chúng ta phải lắp nhiều đèn sát nhau. Và khi lắp đặt đèn này cũng tương đối tốn thời gian và công sức nhất là đối với các phòng khách lớn vì phải đấu nối dây nhiều.

Ðèn led hắt dây là sản phẩm mới và cũng rất bền, không những vậy ánh sáng của đèn led hắt rất đẹp và tiết kiệm điện, nó không sáng bằng đèn huỳnh quang vì có công suất nhỏ hơn nhưng lại có một ánh sáng dịu nhẹ nên rất dễ chịu và làm trang trí vừa không chói lại có ánh sáng đẹp. Vì vậy để trang trí nội thất trong nhà hoặc để làm vật trang trí thì chúng ta nên chọn cho mình loại bóng đèn led này là hợp lí. Nhưng để có một căn phòng thiết kế ánh sáng đúng theo tiêu chuẩn thì trước khi sử dụng bạn nên đọc qua hướng dẫn lắp đặt hệ thống chiếu áng để có thể lựa chọn cho mình các hệ thống chiếu sáng phù hợp nhất.

Ðèn led hắt khi để trang trí nội thất thường là trang trí phòng khách thì loại ánh sáng kết hợp giữa màu xanh và màu đỏ là điều tối kị vì khi đó cứ khi nào bất đèn led trang trí thì như chúng ta đang bật mà sắc của những loại đèn thờ cúng, sẽ làm cho căn phòng trở nên xấu hơn. Việc lựa chọn màu vàng nhạt hoặc màu trắng sẽ làm tăng độ sáng lại vừa làm không gian của phòng trở nên hiện đại và căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

Lựa chọn đèn led hắt cho trần thạch cao đúng cách

Trên đây là một số lưu ý khi chọn đèn led hắt trang trí trần thạch cao, để bạn có thể lựa chọn được loại phù hợp với mình và với không gian của nhà làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn.

Ðể mua được đèn led hắt 3 bóng chất lượng bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com