CÁC LOẠI LED HẮT CHỮ MEKA DÙNG CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led Hắt 3 bóng là loại đèn led quảng cáo chất lượng ổn định, đa số được sử dụng trong biển quảng, biển hiệu led chữ mica, chữ nổi…

Led Hắt 3 bóng là loại đèn led quảng cáo chất lượng ổn định, đa số được sử dụng trong biển quảng, biển hiệu led chữ mica, chữ nổi…, biển chữ thông dụng nhất hiện nay, chùng còn được dùng để trang trí tòa nhà, phòng karaoke,…

Về độ bền, chất lượng và tuổi thọ của bóng, led hắt 3 bóng cũng có những ưu thế nhất định. Ðộ sáng cao, ánh sáng tốt, các màu hiện tai: trắng, xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng. Màu sắc chuẩn, độ bền cao luôn là lựa chọn hàng đầu của khách, nên led hắt lúc nào cũng được ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng làm biển quảng cáo chữ nổi, mica.

   

CÁC LOẠI LED HẮT CHỮ MEKA DÙNG CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Led hắt 5730

Tất cả những màu: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương, thì mỗi màu luôn có ưu thế đẹp khác nhau mà tùy vào từng nội dung mỗi biển hay nội dung quảng cáo mà khách hang chọn màu phù hợp. Màu sắc mỗi loại còn được khách hàng chon theo cung mệnh, có những khách hang kết hợp các màu với nhau tạo nên sự phong phú cho từng biển hiệu.

Led hắt 3 bóng có nhiều loại, mỗi loại có kích thước riêng không giống nhau, độ sáng và màu sắc cũng hoàn toàn khác nhau, nhưng loại led hắt siêu sáng 5730 và 5050 dưới đây có kích thước tương tự nhau và độ sáng  của chúng thuộc vào loại siêu sáng trong tất cả các loại led hắt.

CÁC LOẠI LED HẮT CHỮ MEKA DÙNG CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Led hắt 5050

Led hắt 5730 và led hắt 5050 có kích thước cơ bản giống nhau là (7,5x 1,2) cm và chúng có cùng công suất là 0,6W.

Liên hệ mua hàng để nhận miễn phí công vận chuyển, hỗ trợ cài đặt:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com