ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA LED LIỀN DÂY

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay bóng đèn led nói chung và đặc biệt là các loại led liền dây, hay led ma trận đang ngày càng được dùng một cách thông dụng hơn.

Hiện nay bóng đèn led nói chung và đặc biệt là các loại led liền dây, hay led ma trận đang ngày càng được dùng một cách thông dụng hơn. Trên các biển quảng cáo, trang trí, hay là các bảng chữ mà chúng ta thường thấy đều là sản phẩm làm từ các loại đèn led như led liền dây hay led ma trận. Ðể các bạn có thể hiểu thêm về đèn led thì chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người về loại đèn led liền dây về các ưu nhược điểm của đèn led này so với các loại đèn led khác .

 

LED LIỀN DÂY LÀ GÌ?

Ngày nay trên thi trường khách hàng thường chọn các loại đèn led liền dây, led ma trận để thay thế cho các dòng led rời chân bởi vì các loại đèn led kia có độ ổn định, ánh sáng thời gian lắp đặt nhanh. Led liền dây  đang là sự lưa chọn của phần lớn khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu - nhược điểm của led liền dây.

ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA LED LIỀN DÂY

Ðầu tiên led liền là một loại điốt phát quang, LED liền dây được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n. Hiện nay trên thị trường led liền dây được cung cấp các loại đèn bao gồm dòng sản phẩm led liền dây xuxu, led liền dây senyang và led liền dây led lamps.

Cấu tạo của led liền dây bao  gồm một dây với số lượng bóng đèn led từ 50 đến 100 bóng tùy mỗi loại đèn led. Ðèn Led liền dây sẽ có khoảng 50 bóng một dây còn hai loại ledlamps và xuxu thì thường có khoảng 100 bóng một dây. Công suất của dòng sản phẩm này đều chung một mức là 0,1W , điện áp là 5V và số dòng là 0,015 >0,02A.

ƯU ÐIỂM

  • Led liền dây led lamps, led liền dây Senyang, led liền dây xuxu không có phần đế nhựa ngoài, với đầu bóng đèn led là khoảng 5 ly. Ðược ứng dụng phổ biến cho việc quảng cáo và thiết kế bên cạnh đèn led hắt.
  • Ngoài ra led liền dây còn được ứng dụng làm biển led vẫy, rất tiện lợi và dễ dùng, sở hữu ánh sáng đẹp, với độ bền là khoảng 2 đến 3 năm.
  • Bóng đèn led liền dây có ánh sáng đẹp, độ sáng cao do được sản xuất bằng bóng đèn Led siêu sáng chất lượng cao. Dễ dùng, thời gian thi công nhanh khi lắp bóng đèn led thời gian cũng sẽ được giảm đi đáng kể vì các bóng đã được đấu sẵn dây và lúc đó mọi người chỉ việc cắm bóng Led vào biển quảng cáo, của mình, lắp đặt nhanh chóng không tốn thời gian. Khi kết hợp với đèn led ma  tạo ra các biển quảng cáo độc đáo, led liền dây chạy hệ điều hành mạch điều khiển led 4u, lập trình dễ dàng.
  • Sử dụng đèn led cho các mục đích khác nhau như dùng làm biển quảng cáo, Led vẫy. Làm biền quảng cáo trên địa thế cao vì cường độ của ánh sáng đèn Led rất sáng vì vậy có thể truyền đi xa được. Ngoài ra led liền dây còn được dùng làm Led quấn cây trang trí trên các cây tại thành phố hay tại trong những hộ gia đình.

NHƯỢC ÐIỂM 

  • Led liền dây không chống được nước phải chống nước tốt để tăng độ bền cho bóng led, sau 1 thời gian dễ bị oxi hóa chân led, bóng hỏng chỉ dung cho biển quảng cáo nhỏ, tầm mắt gần.

ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA LED LIỀN DÂY

Chính vì thế nên khi làm biển quảng cáo để ngoài trời người ta thường chọn đen led ma trận hơn.

Với đội ngũ Kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sửa chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com