Led đúc F20 Full Color

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 4 (2 đánh giá)
Led đúc F20 Full Color

Đại lý LedCF Việt Nam - Báo giáLed đúc F20 Full Color hãng JiYi bảo hành 2 năm chính hãng: Hhx, Xqd, Pixel, Ipy, ... Đặt mua Led đúc F20 Full Color hãng JiYi bảo hành 2 năm, nhận ưu đãi giá rẻ tốt nhất hôm nay ☎ 0983.838.209

LedCF tự hào là đại lý phân phối led đúc F20 Full Color chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên bán lẻ và bán buôn tất cả các mặt hàng Led Quảng cáo - Led Karaoke - Led ma trận & Led màn hình trên toàn Quốc. Quý khách có nhu cầu đặt mua lẻ hoặc mua sỉ led đúc F20 Full Color vui lòng liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để hưởng Ưu đãi giá rẻ tốt nhất trong ngày hôm nay. (Ưu đãi giảm 1-5% cho đơn hàng >5tr trong khung giờ vàng: 9h-11h sáng & 3h-4h30' chiều).
Hiện tại LedCF đã nhập hàng mới về kho sẵn sàng phục vụ khách hàng mua sỉ và mua lẻ trên toàn Quốc. Ðể hưởng ưu đãi giờ vàng quý khách cần đặt hàng để lấy báo giá trực tuyến tốt nhất tại đây:

Led đúc f20 or Led bát 20mm là gì?

là dòng led đúc có kích thước phủ bè mặt là 2cm. Có hình tròn mặt cầu mika trong chống nước. Mỗi một quả led đều có 3 mắt led dán smd siêu sáng

2.2 :  LEDCF Việt Nam đại lý nhà phân phối cấp 1 chính hãng thương hiệu IPY. JHL. JiYi Led Tại Việt Nam. Chúng tôi có giấy chứng nhận ủy quyền của các thương hiệu cam kết bán hàng chính hãng số 1 tại Việt Nam

2.2.1: Giấy chứng nhận nhà phân phối chính hãng tại Việt nam của công ty LED IPY

Led đúc F20 Full Color

2.2.2: Giấy chứng nhận nhà phân phối chính hãng tại Việt nam của công ty LED JHL

Led đúc F20 Full Color

 

2.2.3: Giấy chứng nhận nhà phân phối chính hãng tại Việt nam của công ty LED JiYi

Led đúc F20 Full Color

Hình ảnh sản phẩm

Led đúc F20 Full Color

Led đúc F20 Full Color

Led đúc F20 Full Color

Led đúc F20 Full Color

Các loại led đúc F20

led đúc F20 Full Color là một trong các sản phẩm do LedCF phân phối tại Việt Nam, quý khách hàng có thểm tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tương tự tại đây:

  • Led bát f20 đơn sắc
  • Led bát F20 full màu

Ðiện áp

Hiện tại các dòng Led bát đều sử dụng điện áp 12V or công suốt 0,23w / 1 bóng và dòng điện 0,015 - 0,02A.

Ưu điểm

led đúc F20 Full Color có ưu điểm vượt trội so với led F5/9mm or F7/12mm do độ sáng và độ bền vượt trội. Rất thích hợp với các biển led cho nhà cao tầng, biển led cần độ sáng và bảo hành cao.

Xuất xứ

LedCF phân phối các dòng Led nhập khẩu chính hãng Led JiYi từ Trung Quốc nguồn sản xuất và cung ứng sản phẩm lớn nhất tại Việt Nam.

Phần mềm

LedCF giới thiệu các phần mềm Led chuyên dụng và hướng dẫn cách cài đặt cho AE:

  • Phần mềm Lededit
  • Phần mềm Led Full mini
  • Phần mềm Led nháy theo nhạc

Báo giá

LedCF là đại lý bán và phân phối led đúc F20 Full Color chính hãng, để đặt hàng và lấy báo giá led đúc F20 Full Color mới nhất tháng 07/2024 vui lòng đền vào Form dưới đây hệ thống sẽ gửi qua mail cho QUÝ KHÁCH:

Ðặt hàng led đúc F20 Full Color

Vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin, LedCF sẽ gửi báo giá tự động cho quý khách qua Email

Video hướng dẫn

Chủ đề liên quan