LED LIỀN DÂY GIÁ RẺ CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn Led đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc quảng cáo, nó được sử dụng làm biển quảng cáo trong các nhà hàng, khách sạn, các bảng hiệu ở các siêu thị,...

Ðèn Led đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc quảng cáo, nó được sử dụng làm biển quảng cáo trong các nhà hàng, khách sạn, các bảng hiệu ở các siêu thị, trường học, trên các phương tiện xe ôt tô, xe buýt... Ở các thành phố lớn trong nước và trên thế giới nó còn được ưa chuộng trong việc làm đèn quảng cáo và là vật trang trí nội thất. Ðèn Led liền dây thường có nhiều loại như liền dây xuxu, liền dây led lamps, liền dây senyang... Dưới đây chúng ta xem đèn led liền dây ngày càng được ưa chuộng sử dụng như thế nào.

LED LIỀN DÂY GIÁ RẺ CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Led liền dây xuxu

Ðặc điểm cấu tạo của đèn led liền dây có những ưu điểm nổi trội thay thế cho đèn led dời chân và các loại đèn khác như huỳnh quang, sợi đốt mà chúng ta thường hay dùng để thắp sáng và trang trí. Khi sử dụng các bóng đèn như sợi đốt hay huỳnh quang sẽ tốn rất nhiều lượng điện năng, mà đèn thắp lại không bền, rất dễ bị cháy nổ. Còn đèn led liền dây có ánh sáng tỏa ra nhẹ nên rất tiết kiệm điện nằng, dùng  rất bền và có ánh sáng nhẹ không gây sự khó chịu cho người sử dụng không gây hại mắt cho người dùng. Ðèn led liền dây có thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc trang trí, có tuổi thọ cao nên rất bền tiết kiện chi phí cho người dùng. Khi sử dụng nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, vẫn hoạt động được tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp vì vậy mà bóng đèn dùng được rất bền. Không có chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím như đèn huỳnh quang nên rất an toàn cho người sử dụng đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra đèn led liền dây còn có khả năng chống chịu được những khắc nghiệt của thời tiết, như chống nước để phù hợp với điều kiện mưa nằng ngoài trời. Dùng được lâu bền tiết kiệm chi phí và thời gian cho những người sử dụng nó.

Ðèn led liền dây có 3 loại, nhưng loại ưa chuộng nhất với khách hàng bây giờ vần luôn là led liền dây senyang. Chúng không những có giá rất rẻ so với các loại khác mà còn tiết kiệm được điện năng rất tốt. Từ nhữngđặc điểm đó mà khách hàng rất tin tưởng và trung thành với led liền dây senyang.

LED LIỀN DÂY GIÁ RẺ CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Led liền dây senyang

Led liền dây senyang có nhiều màu sắc: trắng, vàng, đỏ, hồng, xanh lá, xanh dương,... nên có thể dễ dàng đáp ứng cho nhu cầu về thắp sáng và trang trí. Khi đi mua đèn led về trang trí bạn có thể mua loại đèn có màu sắc nào mà bạn cảm thấy phù hợp với cảnh bạn muốn trang trí, như vậy rất thuận tiện vì mình có thể chọn được những cái mình ưa thích.

Ánh sáng của đèn led liền dây rất dịu nhẹ nên nhiệt lượng sinh ra trong quá trình hoạt động cũng thấp hơn nhiều so với các bóng đèn thông thường khác và đây cũng chính là lí do mà đèn Led tiết kiệm điện năng hơn. Ðèn led sử dụng dòng điện 1 chiều với hiệu điện thế nhỏ, đặc biệt tháo lắp mà không bị vỡ. Vì vậy nó rất bền.

LED LIỀN DÂY GIÁ RẺ CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Nguồn led

Ðèn led liền dây với những ưu điểm của nó đã làm cho sảm phẩm này được ưa chuộng và sử dung rộng rãi.

Ðể mua được bóng đèn led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com