SỬ DỤNG LED LIỀN DÂY HIỆU QUẢ NHẤT?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn led đang rất nóng, các cửa hàng, nhà hàng sẽ lung linh hơn với những bóng đèn led hắt, chữ chạy led ma trận, led liền dây,...

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn led đang rất nóng, các cửa hàng, nhà hàng sẽ lung linh hơn với những bóng đèn led hắt, chữ chạy led ma trận, led liền dây trang trí,... Trong đó thì led liền dây là loại đèn led được nhiều người yêu thích trong việc trang trí cho nhà hàng, ngôi nhà thêm lung linh nhất là vào ban đêm.

LED liền dây là loại dây LED được thiết kế sản xuất từ các bóng LED kích thước 5mm, đã được kết nối sẵn bằng dây diện, đèn sử dụng điện áp một chiều 5V. Phiên bản nâng cấp của loại LED ruồi truyền thống trước kia, nhưng với thiết kế mới, việc sử dụng để gia công biển chữ LED, biển quảng cáo LED dễ dàng hơn rất nhiều.                       SỬ DỤNG LED LIỀN DÂY HIỆU QUẢ NHẤT?

LED liền dây, led ma trận ngày nay là những loại LED được ưa chuộng nhất đặc biệt trong gia công Biển quảng cáo chữ LED. Ứng dụng thường thấy nhất của dòng sản phẩm LED liền dây là gia công các biển quảng cáo.

Với đặc tính cơ động, dễ lắp ghép, màu sắc đẹp, giá thành rẻ, led liền dây sử dụng rất hiệu quả.

Với việc sử dụng kết hợp đèn Led với màu sắc khác nhau, cùng mạch điều khiển LED, nguồn 5V DC và công nghệ thiết kế, khoăn cắt CNC trên nền vật liệu alu hay tấm mica bề mặt. Các sản phẩm biển đèn LED ma trận, led liền dây có độ hoàn thiện thành phẩm rất hoàn chỉnh, tinh tế, thể hiện được nhiều ý đồ thiết kế của người làm quảng cáo và tạo ấn tượng mạnh với mọi người, khách hàng.

Cấu tạo LED liền dây

Với đèn LED liền dây bao gồm có một bóng LED, Ðiện trở và Dây nối.

Nếu như trước đây việc gia công làm biển quảng cáo LED từ bóng LED ruồi phải mất rất nhiều công sức, đặc biệt trong việc hàn dây kết nối, hàn điện trở, bóng LED thì giờ đây, việc tích hợp sẵn dây nối, điện trở vào bóng LED của dòng sản phẩm LED liền dây giúp cho người thợ gia công biển quảng cáo đỡ đi hẳn công đoạn này.

Các ứng dụng khác của Ðèn LED liền dây F5mm

Ngoài ứng dụng chủ yếu làm biển quảng cáo, loại LED này còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực trang trí nội thất, chiếu sáng đa dạng khác nhau. Ðèn led liền dây và led ma trận kết hợp tạo ra thiết kế các loại đèn tín hiệu, đèn báo, thiết kế các loại biển hiển thị LED trong nhà ngoài trời, thiết kế biển LED phục vụ sản xuất, trong các nhà máy, dây truyền sản xuất, làm đèn trang trí, chế tác đồ chơi, đồ thủ công mỹ nghệ,...

SỬ DỤNG LED LIỀN DÂY HIỆU QUẢ NHẤT?

Nguồn điện để sử dụng cho LED liền dây

LED liền dây sử dụng điện áp 5V DC, tùy theo số lượng bóng, người sử dụng sẽ lựa chọn các bộ nguồn 5V có công suất phù hợp để sử dụng.

Nguyên tắc tính nguồn như sau:

Công suất của 1 bóng = 0.1 W.

Nếu  bạn sử dụng 1000 bóng bằng 100 W. Thì bạn cần sử dụng bộ nguồn cấp với công suất tối thiểu 100W, hay nguồn 5V 20A.

Lưu ý: Trong thực tế sử dụng, để đảm bảo các bộ nguồn không bị quá tải và độ bền cao. Người sử dụng nên sử dụng thấp hơn công suất cấp của bộ nguồn. Nếu dùng 1 bộ nguồn 5V 20A cho công xuất Max bằng 100 W, thì thực tế người sử dụng nên dùng 70 W trở lại ~ 700 bóng.

Nếu bạn không biết mua chọn mua đèn led ở đâu hãy đến với Ledcf. Với đội ngũ Kĩ thuật viên giàu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sửa chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com