Tại sao đèn Led đúc 8mm ngày càng được ưa chuộng

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn Led đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc chiếu sáng, nó được sử dụng làm biển quảng cáo trong các nhà hàng, khách sạn, các bảng hiệu ở các siêu thị,...

Ðèn Led đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc chiếu sáng, nó được sử dụng làm biển quảng cáo trong các nhà hàng, khách sạn, các bảng hiệu ở các siêu thị , trường học, trên các phương tiện xe ôt tô, xe buýt...Ở các thành phố lớn trong nước và trên thế giới nó còn được ưa chuộng trong việc làn đèn chiếu sáng và là vật trang trí nội thất. Ðèn Led đúc thường có nhiều loại như đèn led đúc f5, Led  8mm... dưới đây chúng ta xem đèn led đúc 8mm ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

Loại bóng đèn Led  8mm có nhân bóng làm bằng bóng đèn led đúc 8mm siêu sáng, được bọc trong một lớp nhựa cách nước trong suốt có đường kính 12mm. Trong suốt bóng đều có một mạch điều áp giúp cho bóng đèn Led đúc 8mm có độ bền cao và cực sáng. Bóng Led sử dụng nguồn điện 1 chiều DC 5V nên lượng tiêu hao cho bóng đèn Led này cực kì ít.

Tại sao đèn Led đúc 8mm ngày càng được ưa chuộng

Ðặc điểm cấu tạo đặc biệt đèn led đúc 8mm có những ưu điểm nổi trội thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang mà chúng ta thường hay dùng để thắp sáng và trang trí. Khi sử dụng các bóng đèn như sợi đốt hay huỳnh quang sẽ tốn rất nhiều lượng điện năng, mà đèn thắp lại không bền, rất dễ bị cháy nổ. Còn đèn led đúc 8mm ánh sáng tỏa ra nhẹ nên rất tiết kiệm điện nằng, dùng  rất bền và có ánh sáng nhẹ không gây sự khó chịu cho người sử dụng không gây hại mắt cho người dùng. Ðèn led  8mm có thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc trang trí, có tuổi thọ cao nên rất bền tiết kiện chi phí cho người dùng. Khi sử dụng nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, vẫn hoạt động được tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp vì vậy mà bóng đèn dùng được rất bền. Không có chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím như đèn huynh quang nên rất an toàn cho người sử dụng đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra đèn led đúc 8mm có có khả năng chống chịu được những khắc nghiệt của thời tiết, như chống nước để phù hợp với điều kiện mưa nằng ngoài trời. Dùng được lâu bền tiết kiệm chi phí và thời gian cho những người sử dụng nó.

Tại sao đèn Led đúc 8mm ngày càng được ưa chuộng

Ðèn led đúc 8mm có khá nhiều màu sắc: đỏ, xanh lá, xanh da trời, trắng... nên có thể dễ dàng đáp ứng cho nhu cầu về thắp sáng và trang trí. Khi đi mua đèn led về trang trí bạn có thể mua loại đèn có màu sắc nào mà bạn cảm thấy phù hợp với cảnh bạn muốn trang trí, như vậy rất thuận tiện vì mình có thể chọn được những cái mình ưa thích.

Ánh sáng của đèn led đúc 8mm dịu nhẹ nên nhiệt lượng sinh ra trong quá trình hoạt động cũng thấp hơn nhiều so với các bóng đèn thông thường khác và đây cũng chính là lí do mà đèn Led tiết kiệm điện năng hơn. Ðèn led sử dụng dòng điện 1 chiều với hiệu điện thế nhỏ, đặc biệt tháo lắp mà không bị vỡ. Vì vậy nó rất bền.

Ðèn Led đúc 8mm với những ưu điểm của nó đã làm cho sảm phẩm này được ưa chuộng và sử dung rộng rãi.

Ðể mua được bóng đèn Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com