Những điều bạn có thể chưa biết về đèn Led đúc f5 quảng cáo

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led đúc là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biển hiệu mặt tiền tại các cửa hàng, khách sạn...

Led đúc là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biền hiệu mặt tiền tại các cửa hàng, khách sạn...Với kích thước nhỏ gọn, các dây được nối sẵn với nhau nên thời gian để hoàn thành công việc là rất nhanh, mỗi bóng đèn Led đều có một điện trở riêng nên rất an toàn. Chúng ta có thể đã sử dụng bóng đèn led đúc f5 để làm biển quảng cáo hay làm đèn trang trí rất nhiều nhưng chắc cũng có những điều chúng ta chưa biết về nó.

Ðèn led dùng để quảng cáo là một trong những nguyên vật liệu quan trọng nhất để làm nên một tấm biểnquảng cáo nhằm thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người khi đi ngang qua đối với một doanh nghiệp hoặc một công ty nào đó. Nó sẽ đánh giá về sự sang trọng và chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp đó.Ðể làm nên một tấm biển quảng cáo đẹp thì việc am hiểu về đèn led quảng cáo là một điều rất cần thiếtvì phải am hiều về đèn led thì chúng ta mới có thể biết đèn như thế nào dùng cho phù hợp và thấy được sự sang trọng của nó. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với mọi người một số những nguyên vật liệu cấu tạo nên đèn led đúc f5, dựa vào đó chúng ta có thể biết được màu sắc của những đèn led đó là màu gì và những vật liệu đó góp phần cấu tạo nên chính màu sắc của đèn led.

Những điều bạn có thể chưa biết về đèn Led đúc f5 quảng cáo

Về màu sắc thì chúng ta có thể kể đến đầu tiên là màu đỏ. Bởi tấm biển quảng cáo màu đỏ thường được sử dụng nhất vì bóng đèn màu đỏ sẽ tạo nên sự thu hút và bắt mắt hơn cho người đối diện. Màu đỏ là màu lóe nhật nên khi người ta nhìn thấy màu đỏ sẽ bắt mắt của người đối diện nhất, thu hút được khách nhất. Ánh sáng màu đỏ của đèn led được tạo nên bởi những chất bán dẫn sau: Aluminium gallium arsenide, gallium 3 phosphide, gallium arsenide phosphide, aluminium gallium indium phosphide. Ðèn led quảng cáo có màu đỏ này có bước sóng nằm trong khoảng 610 đến 760 mét.

Màu sắc tiếp theo mà hay được sử dụng làm đèn led đúc f5 phải kể đến là màu xanh da trời. Loại đèn màu này cũng là một trong những màu được sử dụng nhiều. Nếu bóng màu đỏ là đặc trưng cho gam màu nóng thì đèn led quảng cáo màu xanh da trời là gam lạnh chủ đạo. Với bóng màu này thì được tạo nên bởi một số chất bán dẫn hoàn toàn khác: zinc selenide, silicon carbige as substrate, indium gallium nitride, silicon as substrate. Loại này có bước sóng nằm trong khoảng từ 400m - 500m.

Những điều bạn có thể chưa biết về đèn Led đúc f5 quảng cáo

Màu sắc được tạo nên đơn giản nhất phải kể đến đó chính là đèn led đúc f5 làm quảng cáo có màu tím. Với bóng đèn màu tím thì chỉ được 1 chất bán dẫn duy nhất làm ra đó chính là: indium gallium nitride.

Không chỉ làm biển quảng cáo mà lọa đèn led này còn được làm vật trang trí trong các nhà hàng, khách sạn và trang trí nội thất, trang trí trên các cây ven đường khi các kì lễ hội đến. Cũng bởi sự bền lâu và sang trọng mà nó được rất nhiều người ưa chuộng.

Ðể mua được bóng đèn Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com