Ứng dụng của đèn led đúc 7 màu trong cuộc sống hiện nay

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Kể  từ khi đèn led xuất hiện vào những năm 60, thì ánh sáng LED đã nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực trang trí nội thất

 Led đúc 7 màu sử dụng trong trang trí nội thất

Kể  từ khi đèn led xuất hiện vào những năm 60, thì ánh sáng LED đã nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với nhiều ưu điểm về tuổi thọ, và mức độ tiết kiệm chi phí, sự đa dạng trong chất liệu và màu sắc ánh sáng thì những bóng đèn led đang ngày càng được ưa chuộng.

Ứng dụng của đèn led đúc 7 màu trong cuộc sống hiện nayÐèn led mang đến nhiều sự lựa chọn hơn trong ánh sáng của căn phòng, và những ánh sáng mờ ảo đã tạo nên vẻ quyến rũ, hay sự pha trộn giữa các màu sắc: đỏ, xanh lá cây và xanh dương sẽ mang đến cho không gian căn phòng những màu sắc rực rỡ và thú vị. Hàng trăm bóng đèn Led đúc nhỏ li ti hòa quyện màu sắc với nhau tạo nên một không gian huyền ảo và lung linh.

Người ta còn có thể sử dụng và tùy chọn màu sắc, kích cỡ của các bóng đèn led hay là chọn dải đèn led khác nhau: trắng, đỏ, xanh, hổ phách cho phù hợp với phong cách mà bạn hướng tới

>> Led đúc 7 màu trang trí chiếu sáng bên ngoài tòa nhà, khách sạn

Led dây trang trí ngoài trời chính là giải pháp trang trí hiệu quả cho những tòa nhà, cửa hàng, hay siêu thị khách sạn và những ứng dụng trang trí đặc biệt khác trên đường phố, thậm chí nó còn được ứng dụng trong các phương tiện giao thông. Ðặc điểm của đèn led trang trí này là những bóng led dây dán được dán trên bề mặt dây và được phủ nhựa mềm bảo vệ nên rất nhỏ gọn và tiêu thụ rất ít điện năng , vì thế đảm bảo thẩm mỹ cho bề mặt trang trí ngay cả khi hệ thống đèn led không hoạt động.

Ứng dụng của đèn led đúc 7 màu trong cuộc sống hiện nay

Hiện nay hệ thống đèn led đúc trang trí, và chiếu sáng tại các tòa nhà khách sạn đang được áp dụng rọng rãi ở nhiều nước trên thế giới, nâng cao tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian được sử dụng. Ðây chính là biện pháp lý tưởng thể hiện sự thân thiện với môi trường cũng như là hiệu quả về mặt kinh tế.

>> Led đúc 7 màu đổi màu chiếu sáng trang trí hồ nước, hồ bơi

Các bộ đèn led đúc đổi màu chiếu sáng ở hồ bơi, hay gắn nổi hoặc là gắn âm thành hồ bơi, tạo nên hiệu ứng nước để thay đổi các màu khác nhau.

Ứng dụng của đèn led đúc 7 màu trong cuộc sống hiện nay

Ngoài ra các đèn Led này còn có tuổi thọ cao (khoảng hơn 30.000 giờ sử dụng), rất thích hợp để sử dụng cho các vị trí khó tháo lắp, và bảo trì đèn như là hồ nước, và hồ bơi.

Tuy nhiên, đèn led đúc 7 màu không phải là dòng sản phẩm thông dụng để đối tượng khách hàng nào cũng có thể sử dụng nó, vì giá thành của đèn led đúc tương đối cao, cần phải cân nhắc thận và thật kỹ khi quyết định.