Những lưu ý khi mua đèn led đúc f8

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn led đúc f8 đang ngày càng tiếp cận với nhiều bộ phận người tiêu dung của nước ta, và đang dần dần chiếm lĩnh thị phần trong buốn bán đèn chiếu sáng

Ðèn led đúc f8 đang ngày càng tiếp cận với nhiều bộ phận người tiêu dung của nước ta, và đang dần dần chiếm lĩnh thị phần trong buốn bán đèn chiếu sáng dùng trong trang trí. Ánh sáng của đèn led mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho mỗi không gian mà nó chiếu sáng, hơn nữa lại bền bỉ theo thời gian, giúp cho người sử dụng tiết kiệm năng lượng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Những lưu ý khi mua đèn led đúc f8Những lưu ý khi mua đèn led đúc f8

Sử dụng led đúc f8 sẽ là một lựa chọn đúng đắn trong tình hình tăng trưởng kinh tế, và hiện đại hóa như hiện nay. Tuy nhiên vì đây là một thiết bị chiếu sáng trang trí mới, lợi dụng hoàn cảnh của thị trường nên đèn chiếu sáng cũng đang nhập nhằng và người tiêu dùng nếu chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như ít hiểu về về đèn led thì sẽ rất dễ mua và sử dụng những đèn led đểu và kém chất lượng. Chính vì mua và sử dụng những dòng đèn led kém chất lượng nên nhiều người có suy nghĩ là sử dụng đèn led không tốt giống như trong quảng cáo và gây tổn hại chi phí. Chính vì vậy trước khi mua và sử dụng thì nên bạn phải tìm hiểu kỹ, và nên tới cửa hàng uy tín để mua sản phẩm.

Giá cả của những đèn led đúc f8 hiện tại khá cao, gấp nhiều lần so với đèn truyền thống. Có những mẫu đèn led đúc bán ra với giá vài trăm hoặc vài triệu đồng (đây là loại đèn dùng cho led công nghiệp). Do vậy khi đi mua thì khách hàng nên cẩn thận khi hỏi mua để tránh trường hợp tiền mất tật mang mà không mua được sản phẩm ưng ý. Sau đây là những lưu ý nhỏ bạn cần lưu ý:

>> Nhãn mác sản phẩm: chính vì không hiểu nhiều về sản phẩm led nên yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần chú ý đó chính là nhãn mác của sản phẩm. Hãy quan sát những thông số in trên sản phẩm và trên vỏ hộp xem có trùng khớp với nhau hay không, và con số đó có rõ ràng hay không, thường thì nó sẽ bao gồm chỉ số quang thông, chỉ số hoàn màu, công suất và điện áp tiêu thị cũng như tuổi thị đánh bóng.

>> Nguồn gốc và chất liệu: Hãy xem những thông số này rồi kiểm tra chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đèn led có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Ðài Loan đều là những sản phẩm tốt. Sau khi xem xét sản phẩm xong thì bạn nên yêu cầu người bán cho thử sản phẩm. Quan sát xem ánh sáng của đèn led, nếu như những đèn led đúc f8 này có màu sáng ổn định và đều thì sau chừng 5 phút thắp sáng sờ vào đèn thì sẽ không thấy nóng, như vậy bạn có thể yên tâm về sản phẩm.

Một lưu ý nữa đó chính là khi mua đèn led đúc f8 thì bạn nên sử dụng đèn có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.