LED đúc - nhân tố làm nên biển hiệu đẳng cấp

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay, các cửa hàng cửa hiệu mọc lên rất nhiều. Bài toán đặt ra cho người kinh doanh là phải tiếp cận với nhiều khách hàng

Hiện nay, các cửa hàng cửa hiệu mọc lên rất nhiều. Bài toán đặt ra cho người kinh doanh là phải tiếp cận với nhiều khách hàng. Vậy chúng ta sẽ đi theo con đường nào? Việc bỏ chi phí đầu tư cho các chiến dịch quảng bá trên truyền hình hoặc báo chí rất tốn kém. Chính vì vậy, người ta hướng đến một giải pháp tiết kiệm và cực kì ấn tượng. Ðó chính là làm biển hiệu và trên đó thể hiện đầy đủ thương hiệu và tinh thần hướng đến. LED đúc chính là một bộ phận cực kì quan trọng trong phương án này. Bài viết ngày hôm nay của ledcf.com.vn sẽ giải đáp một số thắc mắc của bạn đọc xoay quanh vấn đề này!

Tại sao LED đúc lại là giải pháp hữu hiệu cho biển quảng cáo?

Trước tiên, chúng ta cần quan tâm đến độ bền sản phẩm. Từ trước đến nay, các thiết bị điện vốn rất kỵ nước. Tuy nhiên, trước sức mạnh của công nghệ, với nền tảng động lực là khoa học – kỹ thuật, có những cải tiến đã khắc phục hạn chế nêu trên. Cái tên LED đúc bắt nguồn từ đặc điểm sản phẩm được bọc đế nhựa trong. Lớp nhựa này được ví như bức tường thành ngăn cản sự xâm nhập của nước mưa, bụi bẩn… Nhờ đó tuổi thọ sản phẩm được nâng cao, có thể hoạt động trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Các bạn có thể lựa chọn LED đúc phi 8mm - đế 12mm (FB/D12) hoặc phi 5mm – đế 8mm (F5/D8).

LED đúc - nhân tố làm nên biển hiệu đẳng cấp

Tuổi thọ của LED đúc còn liên quan đến chip. Nó được xem là bộ não của thiết bị. Công nghệ diode phát quang hạn chế những nhược điểm của bóng đèn truyền thống. Nó có hiệu suất phát quang cao hơn và số giờ chiếu sáng được tăng lên gấp bội. Các bạn có thể lựa chọn đèn LED đúc IC 6803 và 9803.

Ngoài ra, trên nền tảng của những màu sắc cơ bản, đèn mang đến sự cộng hưởng, phối trộn tuyệt vời, làm nên thế giới màu sắc sống động và tươi vui. Xin được bật mí,  đèn LED có chỉ số hoàn màu cực cao (Ra≥80), do đó nó phản ánh các  sự vật một cách khách quan và sắc nét.

Khi làm biển hiệu, màu sắc ánh sáng là nhân tố giúp sản phẩm tỏa sáng ngay trong đêm tối.

Như vậy, LED đúc là vật liệu lý tưởng cho việc lắp đặt biển hiệu quảng cáo. Nó tạo ra sức cạnh tranh gay gắt với LED liền dây.

LED đúc - nhân tố làm nên biển hiệu đẳng cấp

Một số vấn đề cần lưu ý

Khi lắp đặt bảng đèn LED, biển vẫy quảng cáo, việc lựa chọn các thiết bị, dụng cụ chất lượng sẽ quyết định 50% thành công. 50% còn lại phụ thuộc vào thao tác kỹ thuật, ý tưởng và vị trí chiến lược.

Muốn tiếp cận được nhiều khách hàng, chúng ta bắt buộc phải gây sự chú ý. Nguyên tắc số một là vị trí lắp đặt phải thực sự lý tưởng, từ góc nhìn cho đến độ cao để người đi đường có thể quan sát được những nội dung mà bạn thể hiện trên biển hiệu. Trong đó, biển quảng cáo vẫy là hình thức đang được nhiều người yêu thích. Chúng ta hiểu khái niệm này như thế nào? Ðặc điểm của biển vẫy là sở hữu tầm nhìn và góc nhìn trực tiếp (vuông góc) với người đi đường. Ðây là nguyên nhân giải thích vì sao khi sử dụng biển vẫy  thì hiệu quả quảng cáo thường rất lớn.

Tiếp theo, nội dung thể hiện trên biển cũng góp phần chinh phục khách hàng. Bên cạnh những câu chữ mang tính thu hút, cách truyền tải sống động, các bạn cần xác định được thời gian để khách hàng có thể nắm bắt được toàn bộ nội dung. Tại sao ledcf.com.vn lại nhấn mạnh điều này? Người đi đường tham gia giao thông bằng nhiều phương tiện với tốc độ di chuyển khác nhau. Thời gian quan sát chỉ trong vòng vài giây mà thôi. Nếu thông điệp quá dài dòng, không đi vào nội dung chính, bạn sẽ đánh mất những khách hàng tiềm năng.

LED đúc - nhân tố làm nên biển hiệu đẳng cấp

Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng những từ ngữ ngắn gọn, súc tích, phông chữ to. Thêm vào đó, màu sắc của đèn LED cần có độ tương phản để làm nổi bật thông điệp. Thông thường, những màu cơ bản thường được dùng trắng, đỏ và xanh lá cây. Chúng được gắn trên nền bảng hiệu màu đen làm từ chất liệu mica hoặc alu.

Các bạn cũng cần tính toán cụ thể kích thước bảng hiệu để lên kế hoạch thi công, lắp đặt tốt hơn. Bạn sẽ nắm được số lượng bóng đèn LED cần thiết phục vụ việc chiếu sáng và làm nổi chữ.

Qua những chia sẻ trên đây, ledcf.com.vn đã giúp bạn hiểu được vì sao xu thế mua LED đúc Hà Nội lại trở nên mạnh mẽ như vậy. Ngoài việc sử dụng LED đúc, người ta còn lựa chọn module LED ma trận. Sản phẩm này có khả năng cung cấp cùng một lúc nhiều nội dung thông tin.

Ðể được tư vấn nhiệt tình và sở hữu những thiết bị đèn điện trang trí chất lượng, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com