Sử dụng đèn led cho công nghệ chiếu sáng thế kỷ 21

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn LED được xem là 1 trong những bước đột phá của kỹ thuật chiếu sáng trong 3 năm trở lại đây trên thế giới. Đèn led có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Ðèn LED được xem là 1 trong những bước đột phá của kỹ thuật chiếu sáng trong 3 năm trở lại đây trên thế giới. Ðèn led có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như y học, hàng không, điện tử, quảng cáo... Nó đang dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn cho công nghệ chiếu sáng thế kỷ 21. Hãy cùng ledcf.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng đèn led cho công nghệ chiếu sáng thế kỷ 21

  • Hiệu quả kinh tế cao

Thiết bị đèn led tiêu hao năng lượng ít hơn hẳn so với những dòng thiết bị khác. Do tiêu hao năng lượng mà LED có thể sử dụng được ở vùng sâu vùng xa, không cần tới nhà máy phát điện công suất cao.

Ðèn LED có tuổi thọ cao hơn so với những mẫu đèn khác. Trong khi đèn sợi đốt chỉ chiếu sáng 1.000 giờ, đèn huỳnh quang có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ, thì đèn LED thắp sáng được hơn 25.000. Chính vì vậy mà đèn LED giảm chi phí lắp đặt, sửa chữa thay thế đáng kể.

  • Bảo vệ sức khỏe

Hiện nay, các phương pháp thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người trở thành khuynh hướng trên toàn thế giới. Kỹ thuật chiếu sáng LED không chứa thủy ngân như bóng đèn huỳnh quang; phát nhiệt ánh sáng thấp so với đèn dây tóc cho ánh sáng chói cũng như độ tỏa nhiệt cao. Ngoài ra không chứa tia cực tím, bức xạ hồng ngoại, hạn chế tình trạng nhấp nháy gây hại cho mắt. Chính vì thế mà LED đang là chọn lựa hàng đầu của các gia đình chú trọng đến việc kiến tạo các không gian sống lành mạnh.

  • Hiện trạng dùng đèn LED ở Việt Nam

Tại Việt Nam, nhiều gia đình đã bắt đầu đưa đèn LED vào sử dụng, thay thế cho bóng đèn huỳnh quang. Tuy nhiên, đèn LED có mức đầu tư ban đầu cao hơn so với các mẫu bóng đèn khác, nên nhiều tổ chức, các doanh nghiệp, nhà xưởng vẫn cònkhá e ngại khi tiêu dùng đèn LED. Tuy vậy, giá của đèn LED hiện nay đang được giảm liên tục theo thời gian cũng như dự kiến sẽ xuống được tới mức có thể áp dụng rộng rãi ở các nước nghèo và đang phát triển, trong đó có Việt Nam

Sử dụng đèn led cho công nghệ chiếu sáng thế kỷ 21

Bên cạnh những ưu thế mà đèn LED đem đến thì thực trạng cung cấp và sử dụng đèn LED ở Việt Nam còn nhiều cạnh tranh. Không ít doanh nghiệp đã đầu tư vào công nghệ, máy móc để tự phân phối đèn LED. Tuy nhiên, giá thành các sản phẩm còn cao, cũng như gặp khó khăn khi cạnh tranh với các dòng đèn LED có xuất xứ Trung Quốc, Nhật Bản đang được bày bán rộng rãi trên thị trường. Về phía người tiêu dùng, nhiều gia đình mua phải hàng có chất lượng kém dẫn tới việc thiếu niềm tin vào việc đầu tư vào đèn LED.

Ledcf.com.vn đem đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn thông minh với các dòng đèn led chất lượng như led liền dây, led hắt, led ma trận... để tìm hiểu thêm thông tin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đường dây nóng sau

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com