Tìm hiểu ưu điểm và ứng dụng của đèn led trong quảng cáo

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

5 năm trở lại đây, đèn led đang nhận được sự đón nhận rộng rãi của người tiêu dùng Việt Nam.

5 năm trở lại đây, đèn led đang nhận được sự đón nhận rộng rãi của người tiêu dùng Việt Nam. Người ta sử dụng đèn led để trang trí cho các tấm biển quảng cáo thêm nổi bật và thu hút hơn, được xem như một chiến lược kinh doanh, marketing của doanh nghiệp. Vậy ưu điểm và ứng dụng của đèn led trong quảng cáo là gì. Hãy cùng ledcf.com.vn chuyên cung cấp các thiết bị đèn led như led liền dây, led hắt, led full color... tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu ưu điểm và ứng dụng của đèn led trong quảng cáo

  • Ưu điểm của đèn led

Tiết kiệm điện năng

Mức tiêu thụ điện năng khi sử dụng đèn LED chỉ bằng gần 1/5 so với các dòng điện thông thường. Ðèn LED có hiệu thế thấp nên rất an toàn khi sử dụng.

Có độ bền, tuổi thọ cao

Ðèn LED có tuổi thọ trung bình từ 50.000 – 100.000 giờ. Ðèn LED công suất thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng thông thường khác mà vẫn tạo ra nguồn sáng tương đương.

Tạo ấn tượng mạnh, thu hút người nhìn

Sử dụng đèn LED quảng cáo sẽ thu hút người nhìn bằng các loại màu sắc kết hợp với những hiệu ứng đẹp, độc đáo.

Ða dạng ý tưởng trong thiết kế quảng cáo

Sử dụng đèn led trong trang trí quảng cáo, hay thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giúp hiện thực dễ dàng mọi ý tưởng. Người thiết kế được lựa chọn các dòng đèn led để sử dụng cho những công trình hay chiến dịch quảng cáo khác nhau.

  • Ứng dụng của đèn led quảng cáo

Ðèn led quảng cáo: Sử dụng đèn led để tạo chữ, logo, hiện thực hóa ý tưởng trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hay trong nhà.

Ðèn led bóng: sử dụng để đính viền hoặc tạo full bề mặt các loại chữ nổi, trang trí đa dạng trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Led hắt: sử dụng đi âm, tạo ra nguồn ánh sáng dịu và đẹp hắt từ bên trong. Làm tăng vẻ đẹp cho các loại chữ nổi hay các tấm bảng quảng cáo được làm bằng mica,…

Tìm hiểu ưu điểm và ứng dụng của đèn led trong quảng cáo

Led module (led ma trận): với các loại tấm thông dụng như P3, P5, P10,… được dùng để làm bảng điện tử, bảng chạy nội dung lập trình. Các bảng điện tử loại này được sử dụng trang trí tại các ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoáng, hay các showroom, siêu thị, quán karaoke… Led module full 7 màu còn được ứng dụng tạo nên các biểu hiệu quảng cáo khổ lớn, màn hình hiển thị nội dung và hình ảnh sống động, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Led dây dán: được dùng để chạy viền, tạo chữ – hình ảnh trong quá trình thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời hoặc trang trí cho các sân khấu, không gian quán bar, karaoke, cafe…Ðây là loại đèn led thông dụng trong sử dụng trang trí tạo ánh sáng hắt từ bên trong rất đẹp.

Hi vọng với những thông tin trên mà ledcf.com.vn chia sẻ, bạn đã có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình một loại đèn led phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hãy đến ngay với công ty chúng tôi để tìm mua những loại đèn led như led liền dây, led hắt với chất lượng và giá cả đảm bảo nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com