Thông tin chất lượng về các loại đèn led nhập khẩu - phần 2

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Tiếp phần 1…

Ðối với hiện tượng nhấp nháy, đã quá xa rồi cái thời mà chúng ta dùng mắt thường để phân biệt độ nháy của đèn. Với các sản phẩm đèn LED hiện nay, kể cả với các bóng đèn LED giá rẻ của Trung Quốc, nếu dùng mắt thường để quang sát chúng ta đều thấy ánh sáng rất mịn và đẹp. Nhưng thực khi soi kiểm tra qua camera của smartphone hay bất kỳ thiết bị thu hình nào khác, bạn sẽ thấy rõ hiện tượng nhấp nháy của nguồn sáng. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đó là bộ nguồn của đèn, bao gồm các mạch chống nhiễu, linh kiện điện tử kém chất lượng khiến nguồn điện cung cấp không đảm bảo, tạo hiện tượng nhấp nháy. Và bộ nguồn cũng là nguyên nhân chính khiến giá thành đèn LED chênh lệch nhiều đến thế.

Các nghiên cứu đã chứng mình được tác hại của hiện tượng nhấp nháy đến sức khỏe người dùng, gây hiện tượng chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, giảm hiệu suất lao động trong khi mà người dùng không hề hay biết. Ðể có một ánh sáng thư giãn chúng ta nên chọn led đúc.

Thông tin chất lượng về các loại đèn led nhập khẩu - phần 2

Led đúc sử dụng trong trang trí nội thất, với ánh sáng mờ ảo tạo nên vẻ quyến rũ hay sự pha trộn giữa các màu xanh,  đỏ... Trung tâm đèn led chúng tôi còn cung cấp Led đúc màu, led đúc 8lyled đúc 8mm… sẽ cho ra những màu sắc thú vị. Hằng trăm bóng đèn li ti hòa quyện màu sẵ với nhau dù trong phòng tắm, phòng ngủ, hay phòng khách đều tạo nên vẻ đẹp mờ ảo nhưng sang trọng.

Ðược sử dụng để trang trí chiếu sáng bên ngoài cửa hàng, khách sạn, đường sá...với đặc điểm nhỏ gọn, tiêu thụ ít năng lượng thì nó luôn đảm bảo tính thẩm mỹ ngay khi không hoạt động. Sử dụng đèn led để trang trí ngoài trời luôn làm tăng tính thẩm mỹ , chuyên nghiệp, sang trọng cho không gian sử dụng. Ðây là biện pháp lý tưởng cho sự thân thiện và hiệu quả về mặt kinh tế.

Led đúc sử dụng làm biển bảng quảng cáo, trang trí đèn đường. Ðèn led đổi màu trang trí hồ nước, hồ bơi. Các bộ đèn đổi màu gắn nổi hoặc gắn âm thanh hồ bơi  tạo hiệu ứng nước thay đổi màu khác nhau gây ấn tượng với mọi người. Ngoài ra loại đèn này có tuổi cao nên thích hợp để tháo lắp cho các vị trí kho như ở hồ nước.

Thông tin chất lượng về các loại đèn led nhập khẩu - phần 2

Quay trở lại câu hỏi đầu bài là đèn LED nhập khẩu có thực sự đắt như mọi người suy nghĩ. Ngoài những tác hại đến sức khỏe còn tuổi thọ đèn, khả năng tiết kiệm điện năng … tất cả đều có thể cộng vào chi phí bỏ ra khi sử dụng sản phẩm. Ðến đây bạn hoàn toàn có thể tự trả lời câu hỏi đầu bài rồi. Ðiều trở ngại lớn nhất mà đèn LED chất lượng cao hàng Việt cũng như hàng nhập khẩu khó tiếp cận với mọi người là chi phí bỏ ra ban đầu. Một điểm tích cực là giá đèn LED hiện nay không ngừng giảm, giúp đèn LED chất lượng cao tiếp cận ngày một nhiều hơn với người dùng.

Ðến đây các bạn đã tự trang bị cho mình khối lượng kiến thức kha khá về đèn LED. Việc lựa chọn sản phẩm nào sẽ tùy vào điều kiện và mục đích sử dụng của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com