Vì sao led ma trận đơn sắc lại được ưa chuộng hiện nay?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ led thì dòng đèn led ma trận đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội thất,...

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ led thì dòng đèn led ma trận đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội thất,... Với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng tuỳ biến cao, thu hút được sự chú ý của mọi người, đây hứa hẹn là thiết bị chiếu sáng cho thế kỷ 21. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đầy đủ về thông tin của dòng đèn led thông minh này, hãy cùng ledcf.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao led ma trận đơn sắc lại được ưa chuộng hiện nay?

     1. Ðèn led ma trận là gì?

Ðèn led ma trận là loại đèn led có các bóng xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định như biển vẫy. Những biển LED ma trận có kích cỡ lớn và có khả năng chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục. Chúng thường được treo tại những đại sảnh hoặc ngoài trời với tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung cụ thể nào đó.

Ðèn LED ma trận có hai loại là đèn đơn sắc và 3 màu. Mỗi loại có giá tiền khác nhau tính theo diện tích chứ không tính theo số lượng bóng. Giá của loại đèn LED ma trận dao động trong tầm khoảng 8.000.000/m2

     2. Ưu điểm của led ma trận

Ưu điểm của dòng đèn led này là khả năng tùy biến rất cao, chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Ðây là những tấm biển quảng cáo vô cùng thu hút ánh nhìn với kích thước lớn ra thì việc khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng.

Biển đèn LED ma trận được sử dụng nhiều tại những đơn vị như sân bay để thông báo giờ bay, cửa hàng vàng hay ngân hàng để cập nhật tỷ giá hoặc tại một số cửa hàng để giới thiệu các sản phẩm cũng như giá bán.

Vì sao led ma trận đơn sắc lại được ưa chuộng hiện nay?

     3. Lợi ích sử dụng biển đèn LED ma trận

Hiện nay, việc áp dụng các loại biển quảng cáo bằng đèn LED ma trận thường mang lại những hiệu quả truyền thông rất tích cực. Ðược xem là một hình thức khá mới mẻ, thu hút công chúng, những thông tin được hiển thị trên biển đèn LED ma trận sẽ khiến người ta chú ý và ghi nhớ hơn rất nhiều, đồng thời bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc quảng bá trên các phương tiện truyền thông. Ngoài ra, việc thay đổi, đa dạng hóa nội dung, hình thức cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện theo ý muốn và sở thích của mình.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt đèn led ma trận hay nhiều thiết bị đèn led khác như led hắt, led nháy theo nhạc,... hãy liên hệ với ledcf.com.vn để được tìm hiểu, tư vấn lựa chọn những dòng đèn led chất lượng nhất. Ðến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com