Ứng dụng của module Led ma trận

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Công nghệ khoa học ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển trong các ứng dụng vào việc quảng cáo.

Công nghệ khoa học ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển trong các ứng dụng vào việc quảng cáo. Nếu đi trên đường phố hay ghé thăm các shop thời trang, nếu nhìn lên các tấm biển quảng cáo tại các nhà hàng, khách sạn, ta sẽ dễ dàng nhận thấy các mẫu biển quảng cáo bằng giấy truyền thống đã dần được thay thế bằng các biển quảng cáo dùng đèn Led ma trận. Tại sao lại có sự thay đổi đó? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng sản phẩm trên.

Có nhiều loại sản phẩm để bạn chọn sao cho phù hợp với không gian nhất.

Loại module

Kích thước

Khoảng cách

P10

16cm x 32 cm

10 mm

P16

12.8cm x 25.6 cm

16 mm

P20

16cm x 32 cm

20 mm

P7.62

24.4 cm x 12.2 cm

7.62 mm

Ứng dụng của module Led ma trận

Là một kỹ thuật viên lâu năm trong nghề thi công và thiết kế biển quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh. Chính vì thế, tôi hiểu rất rõ vai trò quan trọng của Led ma trận trong lĩnh vực trang trí. Ðây là một công việc rất thú vị và độc đáo, tham gia ngành nghề này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hiệu ứng khác nhau được làm từ những bóng led nhỏ xinh, nhưng công dụng của nó thì không hề nhỏ bé chút nào.

Trang trí bằng hệ thống sản phẩm này là một lựa chọn thông minh. Khi màn đêm buông xuống, những bóng tôi bắt đầu làm chủ không gian thì sự có mặt của hệ thống module Led ma trận sẽ tạo nên cho quán một không gian cực nổi bật. Nhờ đó mà sẽ thu hút khách đến với quán nhiều hơn. Nếu không có sự tỏa sáng và góp sức của hệ thống đèn led thì nhà hàng hoặc khách sạn của bạn sẽ nhanh chóng bị màn đêm bao trùm dù có sự hỗ trợ từ hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ không làm nổi bật lên nhà hàng của bạn được. Chính vì thế khách hàng sẽ lướt qua quán của bạn trong màn đêm mờ nhạt ấy một cách nhanh chóng. Dùng đèn Led ma trận để trang trí quán là một điều cần thiết và quan trọng trong kinh doanh.

  • Một bảng đèn sản phẩm này bao gồm sự sắp xếp của hàng chục, hàng trăm bóng đèn led bên trong. Thế nên, nó sở hữu những tính năng ưu Việt nhất của các bóng đèn led.
  • Led có tuổi thọ cao, khoảng 50.000 giờ từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng.
  • Nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động là rất nhỏ không đáng kể.

Ứng dụng của module Led ma trận

  • Ðèn Led ma trận có khả năng chống chịu tốt dưới mọi hình thức thời tiết, tốt hơn rất nhiều so với các loại đèn neonsight thông thường.
  • Do không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng.
  • Màu sắc đa dạng.
  • Dễ dàng thay đổi nội dung bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách cài đặt nội dung trong hệ thống phần mềm kết nối với máy tính.
  • Kích thước đa dạng và có thể dễ dàng treo Led ma trận ngoài trời hoặc trong nhà.

Sản phẩm này luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng dù bạn là một vị khách khó tính. Bởi vậy, hãy mau mau liên hệ với chúng tôi để bạn nhanh chóng nhận được những dòng sản phẩm mới nhất, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt hiện nay. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào cho dòng sản phẩm Led ma trận của chúng tôi.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com