BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED MA TRẬN

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Lắp đặt màn hình led, biển quảng cáo đèn led, led ma trận.Ngoài trời đèn led hiển thị đầy đủ màu sắc có thể được sử dụng trong môi trường ngoài trời.

Lắp đặt màn hình led, biển quảng cáo đèn led, led ma trận. Ðèn led hiển thị đầy đủ màu sắc có thể được sử dụng trong môi trường ngoài trời như sân bay, đường cao tốc, đường phố đi bộ thương mại, khu dân cư, thành phố, với các nguồn tín hiệu thời gian thực khác nhau và các đặc sản của dustproof, staticproof, mục đích của nó là để tuyên truyền quảng cáo ngoài trời hoặc chơi những tin tức quan trọng hoặc các sự kiện hoặc chương trình TV,...

Lắp đặt màn hình Led thể hiển thị thông tin,hình ảnh 1 cách rõ ràng và sinh động nhất. Trong quảng cáo khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD quá nhỏ thì màn hình lớn LED có thể giải quyết được các vấn đề, nhu cầu hiển thị đặc biệt.

Màn hình Led ma trận và các loại đèn led sử dụng công nghệ Diot phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát sáng hiện có. Mỗi điểm ảnh là các led có độ sang khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế đảm bảo tầm nhìn tốt. Góc nhìn rõ của màn hình Led là rất cao.

BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED MA TRẬN

Màn hình Led lớn giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay,… thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

Màn hình Indoor Colour có thể được sử dụng ở 1 số nơi ở trường quay, rạp hát, sân khấu ca nhạc, hội trường lớn, sảnh lớn của các toà nhà, khách sạn hay các sự kiện quảng cáo.

 

Tìm hiểu về cấu tạo của biển led ma trận

Như chúng ta đã biết biển quảng cáo led ma trận ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay, trên đường phố, cửa hàng,... hình quảng cáo led nhấp nháy có chữ chạy, hiệu ứng thay đổi chữ, hình ảnh liên tục tạo ấn tượng cho khách hàng đó chính là biển led ma trận.

Nội dung hình ảnh của biển được đưa vào từ máy tính và có thể thay đổi được một cách dễ dàng và đơn giản.

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu một số điều về cấu tạo cũng như các loại led ma trận được ứng dụng hiện nay.

Trong biển led ma trận các bóng hoặc các cụm bóng led được xếp thành các hàng và các cột. Dạng bố trí này giống như một ma trận nên người ta thường gọi đó là led ma trận hay led matrix. Chắc sẽ có người thắc mắc tại sao lại phải bố trí nhiều bóng đèn led như vậy. Ðó là vì người ta muốn bảng đèn ma trận led được bố trí như một màn hình tivi để  có thể hiển thị được văn bản hoặc hình ảnh. Màn hình ti vi và điện thoại cũng được làm như vậy nhưng nhiều đèn hơn, các bạn có thể thấy rõ điều đó ở các màn hình của điện thoại đời thấp có khoảng 68 hàng và 98 cột hình ảnh trên màn hình điện thoại loại này cũng gần giống như hình ảnh hiển thị trên các bảng quảng cáo led ma trận. Nó gồm tập hợp những điểm rời rạc ghép lại. Số hàng và số cột càng nhiều thì hình ảnh càng mịn. Màn hình đèn led ma trận cũng vậy. Nó cũng có màn hình led full color có thể trình chiếu video không kém những loại màn hình tinh thể lỏng hay tivi nào khác. Thế mạnh của màn hình led ma trận có ưu thế là độ sáng mạnh, bền , có thể để ngoài trời mà vẫn hiển thị rõ hình ảnh.

BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED MA TRẬN

Ðể phù hợp với ngành quảng cáo, có nhiều loại led ma trận đã được sản xuất ra đời. Có loại đơn sắc, full color, đa sắc, loại phân giải cao, phân giải thấp,… Led đơn sắc thì mỗi điểm ảnh chỉ có 1 bóng led loại 1 màu. Ðèn ma trận led đa sắc mỗi điểm ảnh có thể có 2 hoặc 3 bóng led có màu khác nhau gọi là các module đèn led ma trận. Những led màu khác nhau khi sáng ở gần nhau sẽ pha trộn tạo thành các màu sắc khác nhau.

Nếu bạn không biết mua chọn mua đèn led ở đâu hãy đến với Ledcf. Với đội ngũ kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sửa chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com