LED QUẢNG CÁO| LED LIỀN DÂY| LED RUỒI

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Từ Khi led liền dây thâm nhập vào thị trường led quảng cáo, chúng đã dân dần và từng bước đi vào được quỹ đạo của ngành công nghiệp quảng cáo, và cho đến nay

Chào tất cả mọi người!!!

Từ Khi led liền dây thâm nhập vào thị trường led quảng cáo, chúng đã dân dần và từng bước đi vào được quỹ đạo của ngành công nghiệp quảng cáo, và cho đến nay led liền dây đã có 1 vị trí khá là ổn định mà thị trường led quảng cáo không thể thiếu. Vầ khi nó đã có chỗ đứng trong các biển hiệu quảng cáo như biển quảng cáo led vẫy thì việc lựa chọn loại led liền dây nào có chất lượng tốt, ánh sang đẹp, độ bền cao lại là lỗi lo của từng khách hàng , và cũng là lỗi lo chung của ngành công nghệ quảng cáo.

                                                                  LED QUẢNG CÁO| LED LIỀN DÂY| LED RUỒI

Led liền dây

Và ngay dưới đây LEDCF chúng tôi xin giới thiệu 1 sản phẩm led liền dây, mà mọi người và quý khách có thế yên tâm tuyệt đối vào nó khi sử dụng vào bất skeer 1 biển hiệu quảng cáo nào. Chung tôi lấy uy tín ra để đảm bào với tất cả mọi người về chất lượng  và giá cả của nó.

 Led ruồi một loại led liền dây có kích thước bóng 5mm, chạy điện áp 5V và có công suất 0,1W, Số dòng từ 0,015 > 0,02A………………đầu bóng được thiết kế bằng nhựa mềm, màu trắng hơi đục, độ bền khá tốt khi ở trong vùng khí hậu nóng ẩm như nước ta.

Chúng không những tốt về độ bền, có ánh sang đẹp mà mọi người còn thích nó ở các mặt khác như màu sắc đa dạng, nó rút ngắn được thời gian thi công rất nhiều so với led dời chân trước đây mà chất lượng còn tốt hơn cả led dời chân. Hơn thế nữa chúng chạy mạch điều khiển có cách lập trình khá đơn giản mà các hiệu ứng đều được tạo ra theo từng sở thích của từng khách hang, nên nhiều khách hang rất thích nó ở điểm đó.

Liền dây senyang mới gần đây nhất đã cho ra 1 sản phẩm có màu rất đặc trưng và có ánh sang rất đẹp. Trên thị trường hầu như đã có đủ 5 màu: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, trăng, và 1 màu mới ra là màu hông, liền dây senyang hồng loại mới nhất hiện nay, chúng được tao ra bởi sự yêu thích của nhiều khách hàng.

                                                    LED QUẢNG CÁO| LED LIỀN DÂY| LED RUỒI

Led liền dây senyang

Led liền dây senyang màu hồng có giá cao hơn 5 màu còn lại nhưng đổi lại chúng lại có màu khá đặc trưng, ánh sang rất đẹp, và độ bền đã được các nhà sản suất thử nghiệm là rất cao.

Trên đây chúng tôi chỉ giời thiệu qua 1 sản phẩm led quảng cáo, để biết them chi tiết về các loại sản phẩm khác mời các bạn tham khảo trong trang chủ của chúng tôi, hoặc lien hệ trực tiếp qua số điện thoại 0983838209, chúng tôi phục vụ 24/24

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

Website: ledcf.com.vn

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com