MUA LED LIỀN DÂY Ở ĐÂU? LED LIỀN DÂY SENYANG | LED RUỒI

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Việc sử dụng biển quảng cáo bằng đèn led để quảng cáo thay cho các biển quảng cáo in bạt là 1 sự tiến bộ mới trong công nghệ quảng cáo.

Việc sử dụng biển quảng cáo bằng đèn led để quảng cáo thay cho các biển quảng cáo in bạt là 1 sự tiến bộ mới trong công nghệ quảng cáo. Trên thị trường quảng cáo hiện nay như tại khu vực thủ đô Hà Nội thì viêc quảng cáo bằng biển quảng cáo đèn led chiếm khoảng 80% thị trường, 20% còn lại là in bạt bà các loại biển quảng cáo khác.

MUA LED LIỀN DÂY Ở ĐÂU? LED LIỀN DÂY SENYANG | LED RUỒI

Led liền dây Senyang

Khi chúng ta đã chọn đúng cách quảng cáo bằng đèn led, thì việc chọn đúng địa điểm uy tín để có được những mặt hàng, những bóng đèn tốt lại là việc đáng lo và đáng làm nhât của mọi người bây giờ. Ledcf chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led quảng cáo như led liền dây, led đúcled ma trận, nguồn led, mạch điều khiển led và các mặt hàng liên quan khác đến quảng cáo bằng đèn led. Dưới đây chúng xin giới thiệu 1 sản phẩm của led liền dây để các bạn có thể tham khảo, và để biết thêm chi tiết các sản phẩm khác các bạn có thể tham khảo trong trang chủ ledcf.com.vn của chúng tôi.

Led liền dây senyang, một sản phẩm, một thương hiệu uy tín của led liền dây. Mới gần đây nhất, thương hiệu senyang này đã cho ra thị trường 1 sản phẩm mới mà chưa thương hiệu liền dây nào có, led liền dây senyang có màu hồng nổi bật, màu hồng, màu tôn vinh cho cái đẹp. Khi liền dây senyang màu hồng ra đời đã đẩy led liền dây senyang lên 1 vị trí cao hơn, vững vàng hơn.

Các cấu tạo và thông số cơ bản của led liền dây senyang:        

  • Một dây led liền dây có 50 bóng led, mỗi bóng led được cấu tạo từ nhựa mềm hơi đục, có kích thước 5mm. Dây điện có lõi đồng hoặc lõi nhôm.
  • Liền dây senyang chạy điện áp 5V, công suất mỗi bóng là 0,1W, số dòng từ 0,015A đến 0,02A.
  • Liền dây senyang có ưu thế cao hơn so với led rời chân rất nhiều: dễ làm, nhanh gọn, độ bền cao, giá thành không quá cao.

MUA LED LIỀN DÂY Ở ĐÂU? LED LIỀN DÂY SENYANG | LED RUỒI

Liền dây senyang màu hồng

Khi mua hàng tại LEDCF chúng tôi các bạn hãy hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của bóng, và tại ledcf còn có rất nhiều chương trình khuyến mại cho các bạn: chúng tôi hỗ trợ cước phí vận chuyển, hỗ trợ khách hàng lập trình và cài đặt ngay tại công trình của các bạn.

Liên hệ mua hang tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com