Nguồn 12v chống nước gồm những thông tin như nào?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Nguồn led 12V - 30A chống nước chính là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất và được bày bán phổ biến nhất hiện nay.

Nguồn led 12V - 30A chống nước chính là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất và được bày bán phổ biến nhất hiện nay. Thông tin về nguồn 12V chống nước được chúng tôi cập nhật đầy đủ ở rất nhiều nơi, chúng có nguồn gốc xuất xứ là đến tư Trung Quốc với tên thương hiệu là LQT Mẫu số: R - 360W - 12V Công suất đầu ra: 360W Loại đầu ra: 3 đầu ra Ðiện áp đầu vào: ... nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của công ty chúng tôi.

Số lượng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng về dòng sản phẩm nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi. Thông tin về nguồn led 12V 30A chống nước. Nguồn chống nước của dòng sản phẩm là tư 12V - 360W cung cấp dòng một chiều 30A nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi. Chỉ số chống nước  IP65, chỉ số điện áp DC đầu ra 12V; Công suất đầu ra: 360W, chứng nhận CE RoHS FCC đều được chúng tôi sử dụng một cách vô cùng phổ biến nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Nguồn 12v chống nước gồm những thông tin như nào?

Nguồn một chiều DC 12V 30A 360W chống nước mưa, và chúng có thể đảm bảo được chứng nhận  CE, RoHS nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi. Các tính năng của nguồn chống nước 12A - 30A - 360W có thể đảm bảo bởi chúng có thể đảm bảo được kích thước nhỏ, hiệu suất cao, độ tin cậy cao, tuổi thọ cũng cao nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Nhiệt độ làm việc -25 ~ 50 ° C nên chính vì thế mà dòng sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về sử dụng sản phẩm. Sản phẩm có thể bảo vệ: quá tải, ngắn mạch pratection, quá nhiệt độ; Chúng có thể đảmbảo được hiệu quả tiêu biểu: 90%; chúng có thể đảm bảo được điện dự phòng thấp nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm này của chúng tôi.Thiết kế có thể làm giảm dòng khởi động Tuân thủ theo chứng chỉ CE, FCC, ROHS; chúng có thể đảm bảo được chi tiết sản phẩm nguồn chống nước 12V 30A 360W nên chính vì thế mà bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này.

Nguồn 12v chống nước gồm những thông tin như nào?

Hàng số của dòng sản phẩm là R-360W-12V-30A với điện áp đầu vào 110 ~ 220V và với điện áp đầu ra là 12V, chúng có dòng định mức là 30A nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi. Hiện tại, mọi thông tin về dòng sản phẩm này đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên web ledcf.com.vn, vì thế mà bạn có thể dễ dàng xem chúng và dễ dàng xem mọi thông tin về sản phẩm.

Ðể biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com