Đôi nét về sản phẩm nguồn 12v chống nước

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Nguồn 12v chống nước chính là dòng sản phẩm chính của chúng tôi, chúng tôi cung cấp liên tục dòng sản phẩm này ra thị trường và chúng luôn có sẵn.

Nguồn 12v chống nước chính là dòng sản phẩm chính của chúng tôi, chúng tôi cung cấp liên tục dòng sản phẩm này ra thị trường và chúng luôn có sẵn. Nguồn của dòng sản phẩm là rơi vào khoảng từ HM-60. Công suất của sản phẩm là khoảng 60W. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Hãng sản xuất sản phẩm chính là Hyumin Elec, một hãng sản xuất vô cùng uy tín nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn sản phẩm này. Sản phẩm có một sô thông số chính như điện áp của chúng vào:190-264V AC/ 50-60Hz; Ðiện ra của chúng là 12V DC.

Dòng điện 4.5A là chúng có thể sử dụng được nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng sản phẩm này. Kích thước của dòng sản phẩm rơi vào khoảng từ 113mm(L) X 40mm(W) X 40mm(H) nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sản phẩm với thiết kế vỏ nhựa bao bọc xung quanh và kích thước nhỏ gọn, nên ứng dụng của sản phẩm rất linh hoạt như trong các tủ trưng bày, các tranh điện hoặc ở nhưng nơi có không gian nhỏ. Do có vỏ nhựa nên bộ nguồn có khả năng chống nước, chống bị nhiễm điện đây cũng chính là điểm mạnh của nguồn led converter này hoặc bạn có thể nhìn thấy chúng trong các biển quảng cáo.

Đôi nét về sản phẩm nguồn 12v chống nước

Sản phẩm có Khả năng chống rò rĩ điện và còn có khả năng chống nước cực tốt nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm. Nhà sản xuất đã tích hợp bên trong bộ nguồn là những linh kiện chính hãng có hiệu suất hoạt động và độ bền cao nên bộ sản phẩm này của chúng tôi hoạt động rất ổn định tạo được uy tín với khách hàng. Bên cạnh đó bo mạch được bao phủ một lớp keo phủ kín vừa có tác dụng tản nhiệt cho linh kiện vừa có tác dụng chống nước và bảo vệ không cho côn trùng vào gây hư hỏng nguồn.

Bộ nguồn được sản xuất với các công suất đa dạng 12VDC 30W, 60W,  Với các công suất nhỏ phù hợp cho việc ứng dụng những nơi có số đèn led chiếu sáng ít, nguồn nhỏ gọn thích hợp để thi công trên các khe hẹp, những nơi đòi hỏi diện tích nhỏ, không thông thoáng và đòi hỏi tính thẩm mĩ cao

Đôi nét về sản phẩm nguồn 12v chống nước

Với tiêu chuẩn thiết kế quốc tế và sử dụng linh kiện chính hãng nên tuổi thọ của bộ nguồn cao hơn hẳn các bộ nguồn cùng loại khác mặc dù môi trường sử dụng khắc nghiệt hơn. Vật liệu chế tạo thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng nên bạn không cần phải quá lo lắng về dòng sản phẩm này. Dòng điện trở của sản phẩm là khoảng từ 4.5A. Kích thước của dòng sản phẩm thông thường là ở từ 113mm(L) X 40mm(W) X 40mm(H). Thời gian bảo hành của dòng sản phẩm lên đến tận 2 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng chúng.

Hiện tại, mọi thông tin về sản phẩm này đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên trang bán hàng của chúng tôi nên bạn có thể tham khảo thông tin tại đây.

Ðể biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com