Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng đèn Led đúc 8mm để quảng cáo

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led đúc đều là các sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biển hiệu mặt tiền tại các cửa hàng, khách sạn...

Led đúc là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biển hiệu mặt tiền tại các cửa hàng, khách sạn... Với kích thước nhỏ gọn, các dây được nối sẵn với nhau nên thời gian để hoàn thành công việc là rất nhanh, mỗi bóng đèn Led đều có một điện trở riêng nên rất an toàn. Khi sử dụng đèn Led đúc làm biển quảng cáo chúng ta cần có một số những lưu ý sau.

Ðèn Led đúc là một trong những nguyên vật liệu quan trọng nhất của việc làm nên một tấm biển quảng cáo đẹp thu hút ánh nhìn của những những vị khách hàng tiềm năng. Ðể làm nên một thương hiệu riêng, một hình ảnh riêng biệt, tạo nên một dấu ấn khác so với những đối thủ cạnh tranh thì một tấm bảng hiệu có gắn đèn led là một yếu tố cần phải đầu tư một cách tốt nhất. Bởi lẽ đó là cái mà khách hàng thấy đầu tiên trước khi quyết định làm  việc với một doanh nghiệp, hay vào ăn tại một cửa hàng nào đó, vào nghỉ tại một khách sạn, họ luôn sẽ nhìn vào cái biển để đánh giá mà chưa cần biết bên trong chất lượng như thế nào.Vậy khi mua đèn led quảng cáo cần chú ý đến những yếu tố nào?

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng đèn Led đúc 8mm để quảng cáo

Ðầu tiên là một trong những điều quan trọng nhất đó chính là nên mua đèn led đúc ở đâu và thương hiệu nào là đáng tin cậy. Thị trường đèn led quảng cáo ngày nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mở ra để kinh doanh loại hình này có nơi bán hàng chất lượng nhưng có nơi bán hàng kém chất lượng, làm cho những khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là những doanh nghiệp chuyên bán các sản phẩm đèn led quang cao chất lượng. Vì vậy khi đi mua đèn led đúc chúng ta cần phải hết sức cần thận để không mua phải hàng kém chất lượng.

Ðiều thứ hai cần phải lưu ý là: Phải yêu cầu phía người bán cung cấp đầy đủ các thông tin về giấy tờ, những chính sách bảo hành quan đến sản phẩm đèn led đúc.  Vì khi chúng ta mua dù là số lượng ít hay nhiều thì cũng cần phải được đảm bảo đầy đủ những quyền lợi được sở hữu sản phẩm đó. Ðiều này cũng có thể làm cho người mua cảm thấy tin tưởng hơn về những sản phẩm đèn led quảng cáo mà mình đã lựa chọn. Khi trường hợp bị hư hỏng xảy ra thì đó cũng là một bằng chứng chứng minh  rằng những sản phẩm đó là từ công ty nào và người mua có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại hoặc đổi trả theo như đã đưa ra trên giấy tờ.

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng đèn Led đúc 8mm để quảng cáo

Ðiều cuối cùng là người mua phải yêu cầu bên doanh nghiệp bán phải cho chạy thử sản phẩm để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra khi hàng đã được giao về tận nhà. Một loại đèn led đúc nếu được vận hành tốt thì sẽ hạn chế việc tạo ra nhiệt năng. Cho nên nếu chạy thử trong thời gian chưa đến 4 phút mà lượng nhiệt tỏa ra từ bóng đèn quá nhiều, làm nóng bóng  thì có thể khẳng định rằng đây là loại bóng kém chất lượng không nên mua.

Trên đây là một số những lưu ý khi muốn sử dụng đèn Led đúc để làm biển quảng cáo.

Ðể mua được bóng đèn Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com