Đèn led đúc 8mm Trung Quốc dùng để quảng cáo có nên mua không

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led đúc là loại đèn led được thiết kế và chế tạo, được đóng gói thành từng hạt riêng biệt và bao bọc bởi lớp vỏ nhựa trong, được đúc kín kẽ chống nước.

Led đúc là loại đèn led được thiết kế và chế tạo, được đóng gói thành từng hạt riêng biệt và bao bọc bởi lớp vỏ nhựa trong, được đúc kín kẽ chống nước nên thường được gọi là đèn led hạt hay đèn led đúc.

Led đúc 8mm trên thị trường được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, bởi nó phù hợp để sử dụng trong làm biển quảng cáo ở các nhà hàng, khách sạn, làm cho các nơi đó trở nên sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường các loại đèn ngày càng đa dạng và phong phú về màu sắc cũng như chủng loại, xuất xứ, có rất nhiều những nơi làm những loại đèn led kém chất lượng hay hàng nhập khẩu của Trung Quốc. Vậy chúng ta có nên sử dụng loại đèn Led của Trung Quốc hay không? Sản phẩm đó có chất lượng hay không?

Đèn led đúc 8mm Trung Quốc dùng để quảng cáo có nên mua không

Chúng ta thường hay đánh đồng là hàng Trung Quốc thì đều kém chất lượng, nhưng sự thật lại không phải thế có những hàng của Trung Quốc rất tốt. Các vật dụng trong nhà đến các đồ dùng hàng ngày, hay quần áo. Hầu như quần áo Trung Quốc nếu mua ngoài chợ hay những shop rẻ tiền thì có thể nói là đồ chất lượng kém. Nhưng nếu chúng ta mua hàng ở những nơi bán đồ chất lượng thì hàng của Trung Quốc lại rất tốt như quần áo Quảng Châu, phải những người có tiền mới dám mua để mặc. Và đèn Led cũng vậy, nếu chúng ta mua hàng rẻ kém chất lượng thì ở đâu cũng thế, hàng của Trung Quốc cũng vậy. Nhưng nếu chúng ta bỏ tiền ra mua loại đèn chất lượng thì hàng Trung Quốc cũng có những loại bóng đèn tốt, chất lượng mà khi dùng chúng ta sẽ cảm thấy ưng ý.

Nếu sử dụng đèn Led đúc 8mm chất lượng thì sẽ đem lại những lợi ích nhất định. Trước tiên đó là chất lượng đèn tốt, màu đèn sẽ rõ ràng không bị nhòe như những bóng đèn kém chất lượng. Không những vậy khi sử dụng đèn led chất lượng thì những doanh nghiệp cũng được khách hàng đánh giá cao hơn và chuyên nghiệp hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hơn nữa nếu dùng bóng đèn chất lượng sẽ bền hơn, do bóng đèn Led đúc có thể chịu được những điều kiện của thời tiết khắc nghiệt của trời nắng hay trời mưa. Vì vậy mà dùng đèn Led làm biển quảng cáo sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho các doanh nghiệp.

Đèn led đúc 8mm Trung Quốc dùng để quảng cáo có nên mua không

Bóng đèn Led đúc 8mm có rất nhiều màu sắc đẹp để chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp với biển quảng cáo, phù hợp với cách trang trí của bạn. Không chỉ vậy, bóng đèn Led còn rất tiết kiệm điện, do tỏa ra một ánh sáng dịu nhẹ mà không chói như những bóng đèn khác nên nó rất tiết kiệm điện, tiết kiệm một khoản chi phí cho người dùng.

Trên đây là một số những lưu ý khi muốn sử dụng đèn Led đúc 8mm Trung Quốc để làm biển quảng cáo.

Ðể mua được bóng đèn Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com