LED ĐÚC, PHÂN PHỐI LED ĐÚC F8/12, LED FULL COLOR MỚI NHẤT

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led đúc F8/12 loại led quảng cáo được bán chạy nhất trên thị trường quảng cáo, không những giá cả hợp lý mà cả về chất lượng

GIỚI THIỆU VỀ LED ÐÚC F8/12, LED FULLCOLOR 9883

Led đúc F8/12 loại led quảng cáo được bán chạy nhất trên thị trường quảng cáo, không những giá cả hợp lý mà về chất lượng của nó được khách hàng chia sẻ là: “ có độ bền  khá tốt, thời gian sử dụng của 1 biển quảng cáo led vẫy sử dụng led đúc được tính theo tuổi thọ của bóng, và có thời gian sử dụng cao hơn so với các loại led quảng cáo thông thường khác”.

Led đúc F8/12 được ứng dụng vào biển quảng cáo cỡ lớn và được khách hàng đánh giá về tiến độ thi công, lắp đặt đi dây rất nhanh, rút ngắn được thời gian khá nhiều, lập trình mạch điều khiển led vây lại không hề khó, không phức tạp, nên khách hàng rất ưa thích.

LED ĐÚC, PHÂN PHỐI LED ĐÚC F8/12, LED FULL COLOR MỚI NHẤT

Led đúc F8/12

Tại LEDCF chúng tôi thì khách hàng luôn yên tâm về giá cả của tất cả các loại led quảng cao chứ không riêng gì led đúc F8/12. Và hơn thế nữa, mọi khách hàng đã mua hàng lại LEDCF đều được chúng tôi miễn phí công vận chuyển hàng đến tận từng công trình. Về việc lập trình mạch mọi người cũng không phải lo lắng vì chúng tôi luôn hỗ trợ khách, với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, nên những khách hàng cũ của chúng tôi rất yên tâm về vấn đề này.

Led full cũng thuộc và dòng led đúc nhưng chúng cao cấp hơn một chút so với led đúc F8/12. Trên thị trường thì led full color được ứng dụng khá  cao trong các biển quảng cáo chạy theo phần mền nháy theo nhac chứ không đơn thuần như led đúc F8. Các phần mềm hiện nay với những hiệu ứng đẹp rất bắt mắt khách hàng nên led full càng ngày càng được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Trong các cách bố trí của phòng KARAOKE thì led full color được trang trí ở những phòng lớn, với các hiệu ứng đẹp,các bản nhạc sàn, led full color tạo lên sự nổi bật riêng của nó khi nó hòa quyện cùng với điệu nhạc. Cũng như led ma trận, màn hình led, led full cũng là 1 phần khá quan trọng trong các phòng hát, quán bar…

LED ĐÚC, PHÂN PHỐI LED ĐÚC F8/12, LED FULL COLOR MỚI NHẤT

Led full color 9883

Loại led full mới nhất mới được cho ra thị trường bây giờ: led full 9883, chúng có công nghệ cao hơn so với các loại led full khác, với ưu điểm khi mất đi 1 bóng thì cả dây sau vẫn hoạt động bình thường với đúng chức năng của chúng. Chỉ với một ưu điểm đó thôi, nó đã chiếm phần lớn khách hàng của các loại led full khác, mặc dù giá cả của nó cũng nhỉnh hơn 1 chút.

Trên đây là 1 số điều về led đúc F8/12 và loại led full color mới nhất, mời các bạn tham khảo.

Liên hệ mua hàng tại:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com