Hướng dẫn lắp đặt hệ thống đèn led đúc trong thiết kế nội thất

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn Led là loại đèn đa năng, có rất nhiều chức năng và được dùng để trang trí ở rất nhiều nơi, bạn có thể dùng loại đèn này trang trí ở phòng khách, phòng ngủ,.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống đèn led đúc trong thiết kế nội thất

Ðèn Led là loại đèn đa năng, có rất nhiều chức năng và được dùng để trang trí ở rất nhiều nơi, bạn có thể dùng loại đèn này trang trí ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và nhiều nơi khác, như để quấn vào cây làm đồ trang trí. Ðể trang trí hay để phù hợp với từng nới trang trí khác nhau thì cũng phải có những cách bố trí hệ thống đèn led khác nhau như có đèn led đúc, led dây, led hắt... nhằm mực đích đạt hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Vậy nội thất trong nhà chúng ta cần bố trí đèn led như thế nào cho hợp lí. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn lắp đặt hệ thống đèn led giúp gia đình bạn có một căn phòng đầy đủ ánh sáng, tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cũng như ấm cũng cho gia đình bạn.

Phòng khách

Phòng khách luôn là nơi được sử dụng nhiều nhất trong một căn nhà hay nột căn hộ, bởi đây là nơi tụ tập của tất cả mọi thành viên trong gia đình vào những lúc rảnh rỗi, là nơi tiếp khách của gia đình. Vì vậy việc bố trí đèn led cần đảm bảo phải tỏa ánh sáng xung quanh chứ không nên tập trung quá nhiều vào một chỗ. Cũng không nên để ít quá vì như thế sẽ không đủ ánh sáng cho căn phòng, nên sử dụng đèn led đúc f5 hoặc led đúc 8mm sẽ sáng hơn mà vẫn dịu nhẹ. Chúng ta chỉ cần dùng những loại có công suất nhỏ, không nên sử dụng những loại có công suất lớn để tiết kiệm điện năng cũng như sẽ tạo được không khí ấm áp cho căn phòng.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống đèn led đúc trong thiết kế nội thất

Phòng bếp

Phòng bếp nên được lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng đèn led góc rộng vì như thế sẽ giúp cho chúng ta bao quát được toàn bộ các vật dụng trong phòng. Trong phòng bếp thì khu vực nấu ăn và chế biến sẽ cần đèn chiếu sáng hơn vì vậy nên thiết kế chỗ đó lạo đèn sáng hơn. Trong các tủ đựng cũng có thể sử dụng đèn led với kiểu đèn chùm hẹp để làm nổi bật căn phòng vào buổi tối.

Phòng ăn

Với phòng ăn thì việc đòi hỏi ánh sáng tỏa xung quanh hơn là tập trung quá nhiều vào bàn ăn. Vì vậy bạn có thể sử dụng đèn led dây để lắp đặt ở đây, tuy nhiên cũng chỉ nên chọn loại 1 màu chứ không nên chọn loại led dây nhiều màu.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi không cần nhiều đến ánh sáng như những phòng khác nên bạn có thể sử dụng hệ thống chiếu sáng nhẹ để không bị khó chịu khi vào phòng ngủ. Nếu bạn muốn đọc sách thì nên để một chiếc đèn ở đầu giường hoặc bàn để có thêm ánh sáng.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống đèn led đúc trong thiết kế nội thất

Phòng tắm

Phòng tắm là nới cần nhiều ánh sáng để bạn có thể tắm giặt thật sạch sẽ. Vì vậy thiết kế nội thất hiện đại phòng tắm còn tốn kém hơn cả phòng khách. Một hệ thống chiếu sáng tương đối sẽ là lựa chọn để làm cho căn phòng đẹp hơn. Ðèn được chiếu áng từ phía trần nhà hay hai bên gương sẽ là sự lựa chọn không hề tồi cho nhà tắm.

Trên đây đã hướng dẫn cho các bạn cách lắp hệ thống đèn trong nhà để các bạn có được một căn nhà với đèn led thật hiện đại và sang trọng.

Ðể mua được đèn led đúc và led hắt 3 bóng chất lượng bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com