Mạch điều khiển led vẫy và cách sử dụng

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Mạch điều khiển led vẫy rất dễ để sử dụng và lập trình, kể cả mạch thường lẫn mạch công suất.

Dưới đây là các loại mạch điều khiển led vẫy loại thường và loại công suất: 

  • Mạch 8 kênh thường, 8 kênh công suất, 8 kênh công suất phụ.
  • Mạch 12 kênh thường, 12 kênh công suất.
  • Mạch 16 kênh thường.
  • Mạch 24 kênh thường.

Mạch điều khiển led vẫy và cách sử dụng

Mạch điều khiển công suất lớn

 

Cách đấu mạch và lập trình

Mạch điều khiển led vẫy rất dễ để sử dụng và lập trình, kể cả mạch thường lẫn mạch công suất. Với loại mạch thường chúng ta chỉ cần đấu âm dương của mạch vào âm dương của nguồn, cực dương của bóng led đấu vào cực dương của nguồn còn cực âm đấu vào các cổng của mạch. Riêng mạch công suất chúng ta chỉ cần và cần đấu thêm âm ra nguồn cho mạch có độ tải tốt hơn và khỏe hơn. Như vậy cả tuổi thọ của mạch và tuổi thọ của bóng led sẽ tăng thêm đáng kể.

Còn về phần lập trình mạch điều khiển led, chúng ta sẽ dễ dàng cài đặt bằng tay, hay cài đặt qua các hiệu ứng đã có sẵn trong phần mền, việc lập trình bằng tay sẽ giúp chúng ta có được những hiệu ứng như ý mình. Về phần mềm các bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí tại trang chủ ledcf của chúng tôi, phần mềm led 4u nhé, với những khách hàng đặt mua mạch tại website chúng tôi sẽ hỗ trợ lập trình tại cơ sở bạn làm việc trong nội thành Hà nội.

Lưu ý: Ngoài mạch led vẫy, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại mạch khác như: mạch nháy theo nhac, mạch điều khiển led,... các bạn có thể đặt mua trên website hay liên hệ trực tiếp để có được một loại mạch điều khiển led tốt nhất, bền nhất, và có giá cả hợp lý nhất so với các sản phẩm trên thị trường.

Ðể biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com