Mạch điều khiển led, dòng sản phẩm mạch vẫy 6 kênh 3A

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Mạch điều khiển led vẫy 6 kênh 3A là sản phẩm mới của chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các mạch chuyên dùng để sử dụng cho các biển Led vẫy.

Mạch điều khiển led vẫy 6 kênh 3A là sản phẩm mới của chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các mạch chuyên dùng để sử dụng cho các biển Led vẫy có kích thước nhỏ, các dòng sản phẩm có công suất 3A cho một kênh nên mạch điều khiển led vẫy 6 kênh 3A có thể điều khiển được rất nhiều bóng Led và tương thích với tất cả các loại Led chuyên dùng làm biển quảng cáo Led vẫy.

Mạch điều khiển led vẫy 6 kênh 3A là sản phẩm mới chuyên dùng để sử dụng cho các biển Led vẫy có kích thước nhỏ, với công suất 3A cho một kênh nên mạch điều khiển led vẫy 6 kênh 3A có thể điều khiển được rất nhiều bóng Led và tương thích với tất cả các loại Led chuyên dùng làm biển quảng cáo Led vẫy. Hãy cùng ledcf.com.vn tìm hiểu về mạch công suất điều khiển led 6 kênh 3A.

Thông số kỹ thuật mạch điều khiển led vẫy 6 kênh 3A gồm những thông số cơ bản như chúng sử dụng nguồn 5V hoặc 24V, công suất 3A/ kênh.

Mạch của dòng sản phẩm này có 1 Led báo nguồn, 6 Led báo kênh, tích hợp biến trở tinh chỉnh tốc độ hiệu ứng. Ðáng chú ý hơn cả là chúng có tương thích với các loại Led: Led rời, Led liền dây, Led hắt,Led đúc phi5 đế 8, Led đúc phi 8 đế 12 nên chính vì thế mà việc kết hợp của bạn cũng vì thế mà vô cùng dễ dàng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kì dòng sản phẩm nào của chúng tôi

Mạch điều khiển led, dòng sản phẩm mạch vẫy 6 kênh 3A

Công suất điều khiển thực tế của dòng sản phẩm này Led rời: 900 bóng/kênh, Led liền dây: 300 bóng/ kênh. Led đúc phi chính là dòng sản phẩm có thông số từ 5 đế 8: 150 bóng/ kênh.

Ưu điểm của mạch điều khiển led vẫy 6 kênh 3A có mạch có thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng, chúng có công suất phù hợp để làm các biển quảng cáo có kích thước nhỏ, nên chúng có mạch hoạt động ổn định, ít đơ ít bị hỏng hạn chế bảo hành. Ðáng chú ý là dòng sản phẩm này có giá thành rất rẻ tiết kiệm chi phí cho nhà thi công.

Có 5 lý chính mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng mạch led vẫy 6 kênh 3A bởi chúng có  giá thành rẻ chế độ bảo hành cực tốt, đáng chú ý hơn là chúng có mạch hoạt động rất ổn định ít bị hỏng; đồng thời chúng lại chính là sản phẩm được các cơ sở thi công yêu thích sử dụng nhiều. Chúng có mạch chỉ sử dụng nguồn 5V và 24V không gây nhầm lẫn nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng dòng sản phẩm này một cách vô cùng dễ dàng. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nếu có vướng mắc trong quá trình thi công nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Mạch điều khiển led, dòng sản phẩm mạch vẫy 6 kênh 3A

Hiện tại mạch điều khiển led, dòng sản phẩm led vẫy 6 kênh 3A đã có sẵn trong kho hàng của nên quý khách hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bởi số lượng chỉ có hạn mà thôi.

Ðể biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com