Mạch led nháy theo nhạc 40 mức LM324 có những công dụng như thế nào?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này thực ra vô cùng đơn giản bởi chúng có những thông số cơ bản vô cùng dễ nhớ như: chúng có mức điện áp 12v,...

Thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này thực ra vô cùng đơn giản bởi chúng có những thông số cơ bản vô cùng dễ nhớ như: chúng có mức điện áp cung cấp lên đến 12VDC. Chúng có thể sử dụng IC opamp LM324 làm việc theo kiểu so sánh điện áp  và chúng có thể sử dụng led phân bổ theo thứ tự dải màu: 25 Xanh Lá, 9 Vàng, 6 Ðỏ nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Dòng sản phẩm này có diode bảo vệ chống cấp ngược nguồn và có kích thước mạch: DxR: 28x4cm nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn chúng. Mạch hoạt động cần phải có thêm CPU điều khiển 2 dải tần hoặc CPU 10 dải tần

Sản phẩm có thể cấp tín hiệu từ chân OUT ra của mạch CPu vào ngõ IN của bo mạch nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn sản phẩm này của công ty chúng tôi.

Mạch led nháy theo nhạc 40 mức LM324 có những công dụng như thế nào?

Ðến với dòng sản phẩm này của chúng tôi nếu mua trọn bộ thêm CPU điều khiển mạch Led nháy theo nhạc 2 dải tần thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng ta có thể nhận được bảo hành miễn phí hoàn toàn nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng dòng sản phẩm này.

Sản phẩm 1 thanh led + CPU điều khiển Led nháy theo nhạc 2 dải tần: giá 210k và dòng sản phẩm 2 thanh led + CPU điều khiển Led nháy theo nhạc 2 dải tần: giá 330k nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này.

Khi bật nhạc, sóng âm thanh sẽ tạo ra các mức điện áp mà chân A2 sẽ có nhiệm vụ đọc nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi để sử dụng . Khi đọc được mức điện áp ấy mình sẽ so sánh và phân loại âm thanh ấy thuộc chế độ led nào và cho phát chế độ đó. Mình thấy rằng nhạc càng lên cao trào thì số đo chân A2 càng cao. Ðồng thời mình cũng có cho tinh chỉnh thời gian chờ để thấy mode led cho thích hợp.

Mạch led nháy theo nhạc 40 mức LM324 có những công dụng như thế nào?

Mọi thông tin về dòng sản phẩm này đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên web nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn dòng sản phẩm này của công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm cho bạn, trong thời gian bảo hành nêu như dòng sản phẩm có lỗi thì bạn hãy mang chúng đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi miễn phí cho bạn, ngoài ra, nếu như hết thời gian bảo hành thì bạn có thể mang đến để được chúng tôi khắc phục lỗi với số chi phí thấp nhật có thể.

Mọi thông tin về sản phẩm đều được cập nhật đầy đủ tại web ledcf.com.vn nên bạn có thể dễ dàng vào đây để xem thông tin về sản phẩm một cách dễ nhất. Hoặc trực tiếp gọi điện cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn.

 

Ðể biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com