LED RUỒI, LED LIỀN DÂY SENYANG LOẠI TỐT, GIÁ RẺ

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led liền dây senyang hay còn gọi là loại led ruồi, loại led liền dây quảng cáo được sản xuất ra từ công nghệ sản xuất của các nhà máy điện tử với kỹ thuật cao.

Chào các bạn! LEDCF đang có chương trình ưu đãi khách hàng khi mua hàng led liền dây senyang tại công ty. Dưới đây là 1 số thông số kỹ thuật của loại đèn led quảng cáo này, và giá cả của led liền dây senyang loại thông dụng nhât, mong các bạn tham khảo và rất mong được sự hợp tác từ phía các bạn!

Led liền dây senyang hay còn gọi là loại led ruồi, loại led liền dây quảng cáo được sản xuất ra từ công nghệ sản xuất của các nhà máy điện tử với kỹ thuật cao, chúng được tạo ra với mục đích phục vụ khách hàng, phục vụ xã hội trong các lĩnh vực quảng cáo, chiếu sáng, trang trí,... và rất nhiều các công dụng khác. Ðặc biệt trên thị trường hiện tại, led liền dây senyang được khách hàng ứng dụng khá phổ biến trong các biển quảng cáo led vẫy, led ruồi.

LED RUỒI, LED LIỀN DÂY SENYANG LOẠI TỐT, GIÁ RẺ

Led liền dây senyang

Biển quảng cáo sử dụng led liền dây senyang được mọi người thi công lắp đặt ra với mục đích khá cao: là thay thế cho các loại biển quảng cáo thông thương như các biển in chữ, in bạt bình thường, tuy với mục đích cao như vậy nhưng công lắp đặt và chi phí cho biển quảng cáo sử dụng led liền dây senyang khá thấp, chúng được tính giá khi hoàn thành xong toàn bộ 1 biển led vẫy thì giá cũng chỉ tương đương với giá của 1 biển in bạt thông  thường. nhưng không phải vì thế mà chất lượng của biển quảng cáo sử dụng led liền dây không cao, mà hoàn toàn ngược lại, chúng có chất lượng khá ổn định, biển quảng cáo nhìn tinh tế hơn và tạo được điểm nhấn nhiều hơn, từ đó tạo lenn sự thu hút của khách hàng cũng nhiều hơn. Cũng từ những lợi thế đó mà biển quảng cáo led vẫy tại thời điển bây giờ chiếm 1 phần lớn khách hàng trên thị trường.

Cấu tạo của led liền dây senyang không phức tạp, chúng được cấu tạo 1 cách rất cơ bản mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bóng: led liền dây senyang chạy điện áp 5V, đầu bóng 5 ly và được cấu tạo từ nhựa mềm, ánh sáng đẹp, công suất của nó là 0,1W, tiết kiệm chi phí, điện năng của nguồn.

LED RUỒI, LED LIỀN DÂY SENYANG LOẠI TỐT, GIÁ RẺ

Nguồn 5V ngoài trời

Tại LEDCF, các loại led liền dây được khách hàng sử dụng khá nhiều. Dưới đây là giá cả của nó, mong các bạn tham khảo và để có giá tốt nhất với số lượng nhiều nhất các bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi.

Led liền dây senyang màu ÐỎ và VÀNG  giá 430đ/ bóng

Các loại khác đồng giá 450đ/ bóng

Led liền dây senyang có 5 màu tất cả: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương.

Các bạn liên hệ để mua led liền dây tại địa chỉ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com