LED LIỀN DÂY LEDLAMPS GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Sản phẩm led liền dây ledlamps có chất lượng khá ổn định trong các loại led liền dây, có độ sáng cao, ánh sáng các màu khá tốt.

Một số điểm nổi bật của led liền dây ledlamps

Sản phẩm led liền dây ledlamps có chất lượng khá ổn định trong các loại led liền dây, cũng giống các loại liền dây khác, led liền dây ledlamps có độ sáng cao, ánh sáng các màu khá tốt, ngoài việc thuận tiện trong thi công làm biển quảng cáo led vẫy, chúng còn được nhiều người dùng để chiếu sáng 1 không gian nhất định trong nhà. Một số cơ sở kinh doanh như kinh doanh phòng karaoke, hiệu cắt tóc, quán sửa xe,... cũng lợi dụng thế mạnh của led liền dây để quảng cáo, giới thiệu về cơ sở của mình.

LED LIỀN DÂY LEDLAMPS GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

Led liền dây ledlamps

Led liền dây ledlamps: loại led chay điện 5V, công suất 0,1W, bóng 5mm, đầu bóng bằng nhựa mềm, hơi đúc, chúng có loại 1 dây với 100 bóng led nên rất thuận tiện khi đi dây, chúng có giá rẻ hơn led liền dây senyang và led iền dây xuxu nhưng lại dễ dàng sử dụng hơn led rời chân.

Về giá cả trên thị trường thì led liền dây ledlamps chiếm 1 vị thế khá lớn vì chúng không những đảm bảo về chất lượng so với các loại led quảng cáo khác mà chúng còn có giá cả rẻ hơn so với các loại khác. Led liền dây ledlamps có giá rẻ hơn nhưng chất lượng về độ bền và độ sáng chúng cũng không thua kém 1 dòng led quảng cáo nào.

Led liền dây ledlamps sử dụng mạch điều khiển led 4U, một loại mạch dễ sử dụng nhất trong các loại mạch điều khiển led, nên khách hàng rất yên tâm về chúng do dễ sử dụng. Mạch điều khiển led 4U có nhiều loại: 8k, 12k, 16k, 24k,...

LED LIỀN DÂY LEDLAMPS GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

Mạch 12 kênh

Liên hệ để mua hàng với khuyến mại lớn: miễn phí công vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, lập trình tại công trình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com