LED QUẢNG CÁO, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LED LIỀN DÂY SENYANG

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn led liền dây senyang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, nó được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bởi nó có rất nhiều những ưu điểm mà những  người

Một số thông tin về led liền dây senyang và công dụng của nó

Ðèn led liền dây senyang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, nó được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bởi nó có rất nhiều những ưu điểm mà những  người sử dụng cần đến trong lĩnh vực quảng cáo.

Led liền dây senyang Có độ bền cao hơn các loại bóng Led rời chân  5mm. Chủ yếu những bóng đèn Led này được treo ở ngồi trời nên rất dễ bị hỏng bởi phải chịu tác động của thời tiết, nên người sử dụng họ cần độ bền của đèn Led để tiết kiệm chi phí, và tang thoiwfgian sử dụng chúng.

                                                                       LED QUẢNG CÁO, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LED LIỀN DÂY SENYANG

 Led liền dây senyang màu vàng

Led liền dây senyang có độ sáng cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác( VD led liền dây ledlamps……), do nó được sản xuất bằng bóng đèn Led siêu sáng chất lượng cao. Khi người sử dụng lắp đèn để quảng cáo họ thường lắp ở ngoài đường nên cũng cần phải có những bóng đèn sáng, điều này cũng rất quan trọng, mà bóng đèn lại rất chất lượng.

Ưu điểm của led liền dây senyang:

Chạy điện áp 5V,công suất 0,1W  nên rất tiết kiệm nguồn. 1 nguồn 5v60A có thể sử dụng được 1800 bóng led liền dây.

Ánh sang đẹp, màu sắc đa dạng: có 6 màu cơ bản là đỏ, hồng, trắng, xanh lá, xanh dương, vàng.

                                                        LED QUẢNG CÁO, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LED LIỀN DÂY SENYANG

                                                                                              Nguồn led 5V60A

 Bóng đèn led chống được nước, chống chọi với ngoài trời. Rất phù hợp với việc lắp bóng đèn ở ngoài trời, trời mưa bóng cũng không bị dính nước, không bị ngấm nước nên sẽ không sợ bị hỏng, rất bền, rất phù hợp để ngoài trời.

- Nếu biển quảng cáo được làm bằng đèn Led  liền dây senyang thì trông sẽ sang trọng hơn, làm cho biển quảng cáo nổi bật hơn và khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn, các cửa hàng cũng được đánh giá là làm việc tốt hơn.

 Khi lắp bóng đèn thời gian cũng sẽ được giảm đi đáng kể vì các bóng đèn đã được đấu sẵn dây và lúc đó bạn chỉ việc cắm đèn Led vào biển quảng cáo của mình, không cần phải nối dây, rất mất thời gian.

Khi lắp đènchúng ta không hay phải đi bảo hành, vì đèn rất bền, lại chịu được những ảnh hưởng của thời tiết nên chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí và cả thời gian đi bảo hành.

Led liền dây senyang được làm biển quảng cáo Led vẫy. Những biển quảng cáo ở mặt tiền thường được làm bằng hình hộp chữ nhật, có chữ in nổi. Làm biền quảng cáo trên địa thế cao vì cường độ của ánh sáng đèn Led rất sáng nên có thể truyền đi xa được. Ngoài ra nó còn được dùng làm Led quấn cây trang trí trên các cây ở thành phố hay ở trong các hộ gia đình.

Ðể mua được bóng đền Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

Website: ledcf.com.vn

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com