CÁC LOẠI LED LIỀN DÂY THÔNG DỤNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn Led liền dây là linh kiện đầu tiên khai phá cho ngành điện tử quảng cáo tại Việt Nam.

Ðèn Led liền dây là linh kiện đầu tiên khai phá cho ngành điện tử quảng cáo tại Việt Nam. Ở Việt Nam, từ thập niên 50 đã có những bóng led, nhưng thời gian gần đây thì thị trường quảng cáo bằng đèn led liền dây dường như đã bùng nổ một cách mãnh liệt nhất từ khi nó ra mắt thị trường.

Công nghệ sản xuất đèn led liền dây vài ba chục năm nay dần bão hòa, không có sự thay đổi lớn. Một số loại đèn led liền dây sản xuất gần đây chỉ chú ý tới công nghệ làm tinh gọn sản phẩm lại chứ chất lượng không thay đổi bao nhiêu. Tên gọi của led liền dây thì rất nhiều nhưng nhiều loại nhập rất mắc tiền cho nên không nói tới. Ở bài này tôi chỉ tính tới các loại đèn led liền dây thông dụng ở VN trước đây đã sử dụng. Ðiều này góp phần cho các bạn ham học hỏi nhưng ít tiền có cơ hội thực nghiệm cho riêng mình. Và dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 1 đôi điều về loại led liền dây mới nhất, ưu tú nhất.

CÁC LOẠI LED LIỀN DÂY THÔNG DỤNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

Led liền dây senyang

Led liền dây senyang

Trước tiên nói đến loại liền dây này là nói về một loại led quảng cáo có công nghệ cao, chất lượng khá ổn định, ánh sáng chuẩn và đẹp, màu sắc rất đa dạng thích hợp với từng loại công trình, từng loại hình quảng cáo và tùy từng tính chất của biển quảng cáo mà khách hàng lựa chọn cách thi công.

Cái tên liền dây senyang chắc hẳn đã quá quen thuộc với những khách hàng sử dụng biển quảng cao led vẫy, led ruồi. Khi vừa bước chân vào thị trường quảng cáo, nó đã có lợi thế rất lớn so với các biển quảng cáo khác như in bạt.. Từ những ưu điểm của nó mà hầu hết thị trường quảng cáo cũng như hầu hết khách hàng sử dụng biển quảng cáo đã thay đổi hết lại khuôn mặt của từng biển quảng cáo. Trước led liền dây senyang là loại led rời chân, một loại led đầu tiên của các loại biển quảng cáo led vẫy, nhưng với nhược điểm về tiến độ thi công, về độ phức tạp nên các nhà sản xuất đã cho ra đời led liền dây senyang để làm biển quảng cáo led vẫy với mục đích thay thế led rời chân.

Led liền dây senyang xuất hiện trên thị trường đã rút ngắn phần lớn thời gian thi công, nhanh hơn rất nhiều so với led rời chân.

Về chất lượng và giá cả của led liền dây senyang thì mọi người cực kỳ yên tâm khi sử dụng. Thông qua các phản ánh của khách hàng mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Ðể biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật và các sử dụng led liền dây senyang vào biển quảng cáo led vẫy xin hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com

CÁC LOẠI LED LIỀN DÂY THÔNG DỤNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

 Led full HHX