TẠI SAO NÊN DÙNG LED LIỀN DÂY CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay, các loại đèn Led liền dây , led hắt , led ma trận… là những dòng sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng trong việc thiết kế những biển hiệu quảng cáo

Hiện nay, các loại đèn Led liền dây , led hắt , led ma trận…  là những dòng sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng trong việc thiết kế những biển hiệu quảng cáo bởi những ưu điểm nổi bật của nó mà ít dòng đèn led nào có thể so sánh bằng, sử dụng được lâu dài , tiết kiệm điện, lại băt mắt …. Hãy cùng tôi  tìm hiểu bài viết dưới đây để biết tại sao bạn nên dùng đèn led như led liền dây cho biển quảng cáo của mình.

Ðèn Liền Dây Bạn Biết Gì Về Loại Ðèn Này?

Led liền dây cũng giống như các loại đèn led khác như led ma trân , le hắt … là loại đèn led chạy với dòng điện có điện áp 5V, gồm có nhiều loại đáp ứng những nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng trong việc làm biển quảng cáo. Ðây là loại sản phẩm đèn led  được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm biển quảng cáo led vẫy và được dự đoán là xu hướng sẽ thay thế cho loại led rời chân.

TẠI SAO NÊN DÙNG LED LIỀN DÂY CHO BIỂN QUẢNG CÁO

 

Cấu Tạo Của Loại Ðèn Này Như Thế Nào?

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp có các loại đèn led như led liền dây là led senyang, led liền dây led lamps và led liền dây xuxu. Và với mỗi loại led liền dây khác nhau thì sẽ có độ bền và chất lượng ánh sáng khác nhau.Cấu tạo của led liền dây là chỉ gồm một dây với số lượng bóng từ 50 đến 100 tùy mỗi loại đèn.Với loại Led liền dây senyang sẽ có 50 bóng một dây còn hai loại ledlamps và xuxu thì có khoảng 100 bóng/dây. Công suất của các loại đèn led này đều chung một mức là 0,1W và số dòng là 0,015 >0,02A.

Bên cạnh đó, hiện nay loại led liền dây này có các dòng màu cơ bản là dây đỏ, dây trắng, dây vàng, xanh lá, xanh dương và mới được bổ sung thêm loại dây màu hồng.

Tại Sao Lại Sử Dụng Led Liền Dây Ứng Dụng Trong Biển Quảng Cáo

Với các ưu điểm vượt trội của đèn led trong sử dụng như tiết kiệm điện, lắp đặt nhanh, quy trình lắp đặt đơn giản, chi phí ít tốn kém,… các loại led liền dây , led ma trận ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong những biển quảng cáo led vẫy.

Với sự đa dạng trong màu sắc, các đèn led liền dây có thể kết hợp nhiều màu với nhau để tạo nên một biển quảng cáo cực hấp dẫn. Ánh sáng được tạo ra từ những đèn led này có vẻ đẹp khác biệt hẳn so với những loại led khác. Do đó, phần lớn những đèn led quảng cáo trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm sử dụng dòng led liền dây này.

 

TẠI SAO NÊN DÙNG LED LIỀN DÂY CHO BIỂN QUẢNG CÁO

 

Những biển quảng cáo lớn sử dụng các loại led liền dây này có ưu điểm giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như nguồn điện tiêu thụ cùng nguồn led sử dụng. Cùng với đó, loại đèn led này có thể được sử dụng một cách dễ dàng trong thiết kế các biển quảng cáo để nâng cao được giá trị thương mại của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.Ngoài ra, khi sử dụng led liền dây thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của các bóng và ít phải sửa chữa, rất thuận tiện cho những loại biển quảng cáo đặt ở vị trí phức tạp, khó di chuyển.

Nếu bạn không biết mua chọn mua đèn led ở đâu hãy đến với Ledcf .Với đội ngũ kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sử chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led.Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!
Hotline : 0983.838.209 | 0965.257.992
Gmail: ledcf.it@gmail.com
Xưởng : Số 57 _ Ngõ Ðông Thiên_ Lĩnh Nam_ Hoàng Mai _ Hà Nội