LED LIỀN DÂY, LED QUẢNG CÁO THÔNG DỤNG NHẤT

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led liền dây senyang: loại 50 bóng/ 1 dây, led liền dây senyang loại 100 bóng/ 1 dây: ánh sáng đẹp, độ bền tương đối ổn định, được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Led liền dây senyang: loại 50 bóng/ 1 dây, led liền dây senyang  loại 100 bóng/ 1 dây: ánh sáng đẹp, độ bền tương đối ổn định, được sử dụng nhiều nhất hiện nay về ưu thế về giá cả và độ ổn định, liền dây senyang có đủ tất cả các màu cho khách: đỏ, trắng, xanh lá, xanh dương, vàng.

                                                                     LED LIỀN DÂY, LED QUẢNG CÁO THÔNG DỤNG NHẤT

Led liền dây Senyang

Led liền dây xuxu: là loại led liền dây có giá tương đối ổn định, giá luôn cao hơn led liền dây senyang, led liền dây xuxu loại 100 bóng/ 1 dây, có ánh sáng tốt, độ bền tương đối ổn định, số lượng màu cũng như liền dây senyang. Led liền dây xuxu có công suất mỗi bóng là 0,1w, tiết kiệm điện năng, không tốn nguồn led.

Led liền dây ledlamps: là loại led có ánh sáng trắng ấm, độ ổn định tương đối, số lượng bóng trên 1 dây là 100 bóng, công suất mỗi bóng 0,1W, giá cả thấp hơn so với led liền dây senyang và xuxu.

Tất cả những màu: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương, thì mỗi màu luôn có ưu thế đẹp khác nhau mà tùy vào từng nội dung mỗi biển hay nội dung quảng cáo mà khách hàng chọn màu phù hợp. Màu sắc mỗi loại còn được khách hàng chọn theo cung mệnh, nhưng đa số các màu đỏ và trắng được sử dụng khá nhiều.

Led liền dây có 2 loại: 100 bóng/ dây và loai 50 bóng/ dây, mỗi khách hàng có 1 lựa chọn khác nhau, tuy chất lượng như nhau, nhưng loại 50 bóng/ dây luôn đc khách hàng phản ánh là sử dụng thích hơn, nhưng cũng có những khách hàng lại ngược lại, họ thích loại 100 bóng/ 1 dây hơn. Nhưng dù chon loại nào thì chất lượng về độ bền, màu sắc, ánh sang  thì vẫn như một.

LED LIỀN DÂY, LED QUẢNG CÁO THÔNG DỤNG NHẤT

Led liền day ledlamps

Liên hệ mua hàng tại địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com