LED QUẢNG CÁO, LED LIỀN DÂY SENYANG, LIỀN DÂY XUXU…

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led liền dây senyang là loại đèn Led có nhiều ưu điểm được các doanh nghiệp ưa chuộng về giá cả, màu sắc cũng như về bản thân vật liệu Led đó.

Chào các bạn!

Led liền dây senyang là loại đèn Led có nhiều ưu điểm được các doanh nghiệp ưa chuộng về giá cả, màu sắc cũng như về bản thân vật liệu Led đó. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn các ưu điểm này của của nó.

         LED QUẢNG CÁO, LED LIỀN DÂY SENYANG, LIỀN DÂY XUXU…

Led liền dây senyang

  • Vật liệu độc đáo và thiết kế đa dạng màu sắc.
  • Led liền dây senyang có cấu tạo khá đơn giản và dễ dàng sử dụng với các biển quảng cáo led vẫy, thuận tiện hơn led rời chân khi không phải đấu từng tụ với nhau. Mỗi dây led senyang có 50 bóng, rất thuận tiện khi đi dây.

              Led liền dâysenyang : Sử dụng bóng led 5ly (loại ledlamps) đầu bóng nhỏ hơn loại bóng senyang.

              Led liền dây senyang: là loại led liền dây chạy điện 5v, đầu bóng led 5ly.

  • Vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa mềm, ánh sáng đẹp.
  • Màu sắc của chúng được thiết kế cũng như sang tạo rất phong phú, bắt đầu ra mắt thị trường led liền dây senyang có 5 màu là: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, trắng. Và mới gần đây nhất đã cho ra 1 màu vô cùng ưu chuộng cho mọi khách hang, led liền dây senyang màu hồng, ánh sang đẹp, kết hợp được với tất cả các màu trên.

LED QUẢNG CÁO, LED LIỀN DÂY SENYANG, LIỀN DÂY XUXU…

Led liền dây senyang màu hồng

  • Giá cả phải chăng

Led liền dây senyang có giá rất rẻ, bạn chỉ cần phải bỏ ra một số tiền với một lần duy nhất là đã có thể sở hữu ngay một số lượng lớn led liền dây senyang có thể dùng trong biển quảng cáo led vẫy và có tuổi thọ từ 4 đến 5 năm và đặc biệt nó có lợi thế tiết kiệm điện năng khá lớn so với các loại led khác.

  • Tiết kiệm nguồn

Led liền dây senyang với công suất 0,1W, một thông số khá nhỏ để chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều nguồn trong 1 biển quảng cáo led vẫy sử dụng led liên dây. Từ thông số kỹ thuật đó ta tính ra 1 nguồn 5V60A có thể sử dụng cho 1800 bóng led liền dây, một số lượng khá lớn so với 1 nguồn công suất trung bình.

 LED QUẢNG CÁO, LED LIỀN DÂY SENYANG, LIỀN DÂY XUXU…

 Nguồn led 5V 60A

  • Màu sắc đa dạng

Từ các màu cơ bản đến màu mới ra mắt gần đây nhất, led liền dây senyang đã cho ra thị trường 6 màu cơ bản, nhiều hơn các loại led quảng  cáo khác.

Trên đây chúng tôi chỉ xin giới thiệu sơ qua về led liền dây senyang, để biết chi tiết hơn về thông số kỹ thuật, các sử dụng cũng như giá cả hợp lý nhất cho khách hang, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com