Cách chọn và sử dụng hiệu quả đèn 5V

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nguồn 5V ngoài trời với chủng loại và mẫu mã đa dạng. Bạn đã biết cách lựa chọn và sử dụng loại nguồn này chưa?

Sử dụng nguồn 5v ngoài trời một cách hiệu quả, những ưu điểm và nhược điểm của nguồn 5V ngoài trời, những lưu ý quan trọng khi sử dụng bộ nguồn 5v ngoài trời.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nguồn 5V ngoài trời với chủng loại và mẫu mã đa dạng. Bạn đã biết cách lựa chọn và sử dụng loại nguồn này một cách hiệu quả hay chưa? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có được thông tin hữu ích về những lưu ý sử dụng, cách lựa chọn và sử dụng hợp lý loại nguồn 5V giá tốt nói chung cũng như loại nguồn 5V ngoài trời nói riêng nhé!

Cách chọn và sử dụng hiệu quả đèn 5V

 

Nguồn 5V ngoài trời và những lưu ý sử dụng

Việc sử dụng loại nguồn 5V này đúng cách đã được chúng tôi cập nhật khá chi tiết trong các bài viết trước. Nhận thức rõ được tầm tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng, Công ty chúng tôi, Ledcf là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại bộ nguồn trong nhà và ngoài trời, đặc biệt là các loại bộ nguồn 5V giá tốt, nguồn 5V ngoài trời và các loại sản phẩm chất lượng cao khác tương tự. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Nhằm giúp quý khách ngày càng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng các sản phẩm bộ nguồn chất lượng, chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng sản phẩm khác như led đúc 8 ly, led đúc 8mm, module led ma trận,...để quý khách có những sự lựa chọn bộ nguồn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Tiếp nối những thông tin mà các bài viết trước chúng tôi đã cung cấp, sau đây chúng tôi sẽ trình bày thêm một số thông tin hữu ích về sản phẩm bộ nguồn 5V ngoài trời chất lượng cao, hy vọng sẽ cung cấp được những kiến thức bổ ích cho các bạn trong việc lựa chọn cũng như sử dụng loại nguồn này.

 

Ưu điểm và nhược điểm của loại nguồn 5V ngoài trời

Ðối với dòng nguồn này thì có 2 loại nguồn thông dụng đó là nguồn 5V-60A chống nước và loại nguồn 5V - 70A chống nước. Loại nguồn này được sử dụng cho các công trình ngoài trời với khả năng chống nước cực kì tốt và khả năng chịu dòng cao, độ tán nhiệt tốt giúp tăng độ bền cho nguồn.

Ưu điểm: Dễ sử dụng, dòng ổn định độ bền cao khi được sử dụng dư nguồn dòng. Có quạt tản nhiệt, vỏ nhôm trước nước có thể chịu nước sử dụng ngoài trời. Dòng nguồn này được đánh giá bởi chất lượng mạch ngắn, nổi bật nhất đó là tuổi thọ của nguồn LED này duy trì trong thời gian dài được từ 6 tới 1 năm nên người sử dụng hãy yên tâm để mang lại hiệu quả cao trong thực tế.

Nhược điểm: Do có khả năng chống nước và thường được sử dung ngoài trời nên các loại nguồn này hay bị các loại côn trùng chui vào, dễ gây cháy nguồn.

Sử dụng nguồn 5V ngoài trời mang hiệu quả cao.

Cách chọn và sử dụng hiệu quả đèn 5V

Dòng nguồn LED 5V nắm giữ rất nhiều ưu điểm vượt trội trong thực tế khi sử dụng. Khi bạn lựa chọn được một bộ nguồn 5V giá tốt chuẩn thì tính năng trong thiết bị bạn sử dụng được duy trì tốt hiệu quả vượt trội. Nguồn LED 5v được sử dụng cho nhiều trong quảng cáo cần một số lượng bóng lớn . Ðể sử dụng nguồn LED 5V một cách hiệu quả nhất, bạn cần chú ý tới một số điều nhỏ sau:

  • Cấu tạo nguồn siêu mỏng sẽ được mắc với 2 dây ngồn AC. Ðể có thể tránh được tình trạng xung đột giữa các đầu nối dây.
  • Phía đầu ra của nguồn 1 chiều để nối với 2 phần đầu còn lại phần ( -V, +V).
  • Phần VADJ chính là chiết áp được sử dụng để hiệu chỉnh lại phần điện áp của đầu ra.
  • Thường 1 nguồn 5v 70a chống mưa:

               Dùng cho 1500b led liền dây pixel, 1200b led đúc f5/8…

               Dùng ổn định cho 12 tấm led ma trận p10 đỏ, 6 tấm p103 màu …

Trên đây là một số lưu ý cần thiết cho bạn sử dụng và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng các bộ nguồn 5V ngoài trời. Ðể biết thêm thông tin chi tiết cho từng loại sản phẩm cũng như tham khảo thêm về các dòng sản phẩm tương tự khác, quý khách vui lòng truy cập website: ledcf.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com