BIỂN QUẢNG CÁO SỬ DỤNG LED LIỀN DÂY SENYANG

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led liền dây senyang là loại đèn led quảng cáo chất lượng ổn định, đa số được sử dụng trong biển quảng cáo led vẫy, các biển hiệu, biển chữ.

Led liền dây senyang là loại đèn led quảng cáo chất lượng ổn định, đa số được sử dụng trong biển quảng cáo led vẫy, các biển hiệu, biển chữ thông dụng nhất hiện nay, chúng ít được sử dụng trong các phòng hát lớn hay các biển quảng cáo cỡ lớn.

BIỂN QUẢNG CÁO SỬ DỤNG LED LIỀN DÂY SENYANG

Led liền dây senyang

Về độ bền, chất lượng và tuổi thọ của bóng, chúng cũng có những ưu thế nhất định. Ðộ sáng cao, ánh sáng tốt, các màu hiện tại: trắng, xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng. Màu sắc chuẩn, độ bền cao luôn là lựa chon hang đầu của khách, nên led liền dây senyang lúc nào cũng được ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng làm biển quảng cáo led vẫy.

Tất cả những màu: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương, thì mỗi màu luôn có ưu thế đẹp khác nhau mà tùy vào từng nội dung mỗi biển hay nội dung quảng cáo mà khách hàng chọn màu phù hợp. Màu sắc mỗi loại còn được khách hàng chon theo cung mệnh, nhưng đa số các màu đỏ và trắng được sử dụng khá nhiều.

Led liền dây senyang có 2 loại: 100 bóng/ dây và loai 50 bóng/ dây, mỗi khách hàng có 1 lựa chọn khác nhau, tuy chất lượng như nhau, nhưng loại 50 bóng/ dây luôn đc khách hàng phản ánh là sử dụng thích hơn, nhưng cũng có những khách hang lại ngược lại, họ thích loại 100 bóng/ 1 dây hơn. Nhưng dù chọn loại nào thì chất lượng về độ bền, màu sắc, ánh sáng  thì vẫn như một.

                                                                       BIỂN QUẢNG CÁO SỬ DỤNG LED LIỀN DÂY SENYANG

Led liền dây

Liên hệ mua hàng để nhận miễn phí công vận chuyển, hỗ trợ cài đặt,… phục vụ quý khách hàng 24/ 24.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com