Lợi ích của việc chiếu đèn led liền dây

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn Led từ lâu đã được sử dụng trong xe động cơ và ứng dụng cho việc chiếu sáng ở ngoài trời như được dùng làm biển quảng cáo trong các nhà hàng, khách sạn.

Ðèn Led từ lâu đã được sử dụng trong xe động cơ và ứng dụng cho việc chiếu sáng ở ngoài trời như được dùng làm biển quảng cáo trong các nhà hàng, khách sạn để thu hút khách hàng, hay dùng để trang trí cây trong nhưng dịp lễ, nó còn được các nhà thiết kế nội thất sử dụng trong các dự án đặc biệt. Ngày nay thì đèn led được sử dụng phổ biến, chúng ta có thể thấy nó có mặt ở khắp nơi, từ nhưng nơi ngoài trời đến trong phòng ngủ của bạn. Ðèn led được được trang trí nội thất rất phổ biến từ phòng khách đến phòng ngủ đều được trang trí và nhất là trong các dịp lễ tết. Ðèn Led có nhiều loại nhưng lợi được sử dụng phổ biến thường là đèn led liền dây, led đúc f5, led đúc 8mm và đèn led hắt. Ðến với ledcf.com.vn để tìm hiểu thêm về những loại đèn led này.

Lợi ích của việc chiếu đèn led liền dây

Nếu so sánh việc dùng đèn led với các loại đèn thông thường thì chắc chắn dùng đèn led sẽ tốn kém hơn nhưng lợi ích của nó thì không hề nhỏ. Chúng ta có thể thấy đèn led có tất cả các loại màu từ ánh sáng trắng đến những loại màu đặc biếtk cho mà đèn thường không phải loại nào cũng có. Thiết bị điều khiển đèn Led được trang bị để thay đổi màu sắc một cách tức thời để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Và đèn led có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại đèn thông thường, tiêu thụ rất ít điện năng và hấu như không phát sinh nhiệt khi sử dụng vì nó tỏa ra ánh sáng nhẹ chứ không sáng chói như  những loại đèn khác. Nếu có thể thì việc sử dụng đèn Led thì rất tốt và những lợi ích của nó đem lại sẽ khiến bạn ưng ý.

  • Kích thước

Ðèn led có kích thước khá nhỏ nên nó phù hợp với hầu hết không gian nội thất và vị trí trong nhà mà những bóng đèn khác như sợi đốt thì  không có. Nó chỉ có kích thước từ 3 - 8 mm và có thể sử dụng độc lập hay kết nối với nhau như những bóng đèn thông thường khác. Bởi có kích thước nhỏ nên ngay cả những không gian nhỏ như tủ bếp, tủ quần áo đều có thể sử dụng đèn led. Ngoài ra ta có thể thấy ánh sáng mà đèn led phát ra theo một hướng cụ thể chứ không như bóng đèn sợi đốt phát ra nhiều hướng khác nhau rất lãng phí khi sử dụng.

  • Tuổi thọ lâu dài

Ðèn led có tuổi thọ lâu dài, nó có tuổi thọ từ 30.000 đến 50.000 giờ còn bóng đèn sợi đốt chỉ từ 1.000 đến 2.000 giờ. Qua những số liệu này ta thấy được bóng đèn led rất bền bởi ánh sáng của nó tỏa ra rất dịu nhẹ không sáng chói như những ánh đèn khác nên nó tiết kiệm chi phí hơn. Ðây là lí do vì sao sử dụng bằng đèn Led lại tiết kiệm hơn so với sử dụng đèn sợi đốt, ngay cả khi chi phí ban đầu mua bóng đèn là rất đắt.

  • Tiết kiệm năng lượng cho việc chiếu sáng

Những người biết về đèn led chắn chắn họ đều biết: led đúc có hiệu suất cao và giá rẻ, đây là những tiêu chí mà người tiêu dùng luôn đặt lên hàng đầu ở mỗi sản phẩm mà mình sử dụng. Lúc đầu mua giá của bóng đèn khá cao nên nhiều người sẽ nghĩ nó thật đắt, tuy nhiên nếu dùng bạn sẽ thấy nó không hề đắt vì lượng điện tiêu thụ của nó rất ít, nó chỉ dử dụng 1/30 năng lượng cần có của 1 bóng đèn sợi đốt. Vì vậy nếu dùng sẽ không bị tốn nhiều chi phí cho điện năng, bạn sẽ bù lại chi phí ban đầu và có thể thiết kiệm được chi phí.

Lợi ích của việc chiếu đèn led liền dây

 

Trên đây là một số những đặc điểm và lợi ích khi sử dụng đèn led trong nội thất trong nhà. Nó không chỉ đem lại không gian đẹp mà còn tốn rất ít điện năng, tiết kiệm được một khoản chi phí.

Ðể mua được đèn led chất lượng bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com