LED LIỀN DÂY SENYANG MÀU HỒNG, LOẠI MỚI NHẤT

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Chắc hẳn nhắc đến led liền dây trong lĩnh vực quảng cáo chắc hẳn không ai là không biết đến nó, như trên thị trường hiện tại, led liền dây có 5 màu cơ bản.

Chắc hẳn nhắc đến led liền dây trong lĩnh vực quảng cáo chắc hẳn không ai là không biết đến nó, như trên thị trường hiện tại, led liền dây có 5 màu cơ bản là: trắng, đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương. Mỗi màu đều có vẻ đẹp riêng, khi kết hợp các màu với nhau thì chúng tạo lên sự nổi bật cho mỗi biển quảng cáo led vẫy. tùy từng mỗi con mắt của mỗi người mà vẻ đẹp của các mầu được họ tôn lên.

Trên thị trường quảng cáo, led liền dây senyang có tất cả 5 màu cơ bản trên, dưới đây LEDCF chúng tôi mới cho ra thị trường 1 sản phẩm led liền dây senyang mới với sắc màu cực kỳ thú vị, và có thể là sự hài lòng của nhiều khách hàng, một màu mới nhất thị trường đèn led quảng cáo hiện tại bây giờ, chúng có màu như led đúc.

LED LIỀN DÂY SENYANG MÀU HỒNG, LOẠI MỚI NHẤT

Led liền dây senyang màu hồng

Các bạn tham khảo: Led liền dây senyang màu hồng, một màu khá đẹp và dịu mắt. Chất lượng của led liền dây senyang luôn được khách hàng đánh giá khá cao, sau 1 thời gian sử dụng chúng được đánh giá là loại led liền dây chất lượng tốt nhất. led liền dây senyang màu hồng mới có mặt trên thị trường có chất lượng khá tốt, tuy giá của nó hơn so với 5 màu cơ bản trên, nhưng vừa mới chạm vào thị trường quảng cáo, chúng đã được khách hàng chọn lựa khá nhiều.

Cấu tạo của led liền dây senyang màu hồng không khác gì các màu khác: sử dụng dầu bóng led 5ly, vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa khá mềm, ánh sang tuyệt đẹp, chúng chạy điện 5V và công suất không đổi là 0,1W. Tuy mới ra mắt trên thị trường chưa được lâu, nhưng độ bền của nó sau các lần thử nghiệm được mọi người đánh giá khá  cao.

Cách đấu nguồn của nó tương tự các màu khác, đâu song song nguồn 5V.

Mạch điều khiển sử dụng mạch led vẫy, led4u, ledsgin,...

Dưới đây là led liền dây màu đỏ để các bạn so sánh.

                                                                     LED LIỀN DÂY SENYANG MÀU HỒNG, LOẠI MỚI NHẤT

Led liền dây senyang màu đỏ

Ðể biết chi tiết về giá cả của led liền dây senyang loại mới này mong mọi người liên hệ theo địa chỉ sau, hoăc có thể gọi trực tiếp để nhận được mặt hàng có giá trị tốt nhất và độ bền ổn định nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com