Tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của led ma trận

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led ma trận P16, P10,… được sử dụng rất nhiều trong việc ứng dụng làm bảng quảng cáo ngày nay. LEDCF là website chuyên cung cấp những dòng đèn led chất lượng.

Led ma trận P16, P10,… được sử dụng rất nhiều trong việc ứng dụng làm bảng quảng cáo ngày nay. LEDCF là website chuyên cung cấp những dòng đèn led chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của led ma trậnLed ma trận P16, P10,.. có những đặc điểm nổi trội sau:

  • Tính năng: hiển thị rõ nét nội dung được đăng tải lên biển quảng cáo và dễ dàng thay đổi nội dung (thông điệp và khẩu hiệu chạy trên mặt bảng) và dòng chữ chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi, giữa các nội dung có sự sinh động và thu hút khách hàng. Cách cập nhật thông tin rất đơn giản và được thực hiện nhanh chóng.
  • Kích thước: kết cấu của led ma trận bao gồm các module kết hợp với nhau giúp cho việc lắp đặt và khởi động trở nên rất đơn giản và nhanh chóng. Kích thước của chúng cũng linh hoạt và phù hợp với nhiều vị trí, địa hình. Có thể tháo ra dễ dàng và rất tiện lợi trong việc bảo hành sản phẩm.
  • Chủng loại: bảng điện tử led ma trận được phân theo khoảng cách giữa tấm của 2 điểm ảnh bao gồm các chủng loại sau: led ma trận P16, led ma trận P10, led ma trận P4,…
  • Ứng dụng: led ma trận được dùng trong bảng quảng cáo được sử dụng cho các tổ chức và doanh nghiệp mà muốn truyền tải thông tin đến khách hàng dưới dạng text. Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong việc làm bảng hiển thị thời gian và nhiệt độ môi trường, làm bảng điểm số trong thể thao hoặc là làm đèn tín hiệu,….
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí bỏ ra khi doanh nghiệp sử dụng led ma trận cho bảng quảng cáo sẽ là tối ưu nhất, vì led ma trận tiêu tốn rất ít điện năng so với những bóng đèn sợi đốt khác. Trung bình một đêm thì bóng đèn led chỉ tiêu thị khoảng 2000 vnđ tiền điện, trong khi đó nếu bạn sử dụng bóng đèn sợi đốt thì có thể tiêu tốn tới 5000 vnđ.
  • Bảo vệ môi trường: trong quá trình tạo ra dòng điện năng thì lượng khí CO2 theo đó thải ra là vô cùng lớn, chưa kể tới việc phải chặt rừng đầu nguồn để khao thác tối đa nguồn năng lượng để có thể đáp ứng đủ nhu cầu người tiêu dùng. Quá nhiều khi thải CO2 sẽ làm nguy hại đến tầng ozon của trái đất và là nguyên nhân của sự nóng lên toàn cầu. Chính vì vậy khi sử dụng led ma trận P16, P4, P10 làm bảng quảng cáo sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm điện năng và vừa giúp bạn bảo vệ môi trường và tạo môi trường sống tốt đẹp cho tương lai con em mình sau này.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com