Ưu điểm vượt trội của đèn led liền dây

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của led liền dây. Vậy tại sao chúng lại trở nên phổ biến như vậy?

Led dây (hay còn được gọi là led liền dây) là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn. Ðây là loại led được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong quảng cáo và trang trí.

Ưu điểm vượt trội của đèn led liền dây

Sở dĩ, chúng có sức hút lớn như vậy bởi nhiều lý do.

  • Có độ bền cao hơn những loại đèn led rời chân: chủ yếu các biển sử dụng đèn led đều được treo ở ngoài trời do đó rất dễ bị hỏng bởi phải chịu tác động của thời tiết. Vì vậy độ bền của đèn led là vô cùng quan trọng. Với độ bền cao, led liền dây đã đáp ứng được yêu cầu này.
  • Led liền dây có ánh sáng đẹp, độ sáng cao: như đã nói ở trên, led liền dây có thể hiển thị các màu cơ bản nên chúng dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
  •  Khả năng chống nước, chống chịu thời tiết rất tốt: trong những biển quảng cáo hay ở các công trình trang trí ngoài trời, khả năng chịu nước là đặc điểm vô cùng cần thiết.
  •  Dễ sử dụng, thời gian thi công nhanh: khi lắp bóng thời gian cũng sẽ được giảm đi đáng kể vì các bóng đã được đấu sẵn dây và lúc đó mọi người chỉ việc cắm bóng led vào biển quảng cáo của mình, không cần nối dây, rất mất thời gian.
  • Hạn chế thời gian đi bảo hành, sửa chữa: vì bóng đèn rất bền, lại chịu được những ảnh hưởng của thời tiết nên chúng ta có thể rất tiết kiệm được chi phí và cả thời gian thi công. Mỗi bóng có 1 trở riêng cần viêc sửa chưa, thay tháo rất dễ dàng, nhanh chóng.
  • Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: dùng làm biển quảng cáo, trang trí các công trình nội thất – ngoại thất, trang trí cây xanh, trang trí nhà cửa, cửa hàng,…

Chính vì những lý do này mà led liền dây đang dần chứng tỏ được vị thế của mình trong ngành quảng cáo.

Ưu điểm vượt trội của đèn led liền dây

 

Vậy thì tại sao bạn chưa sắm cho mình những bộ led liền dây? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com