Địa điểm bán led liền dây giá rẻ tại Hà Nội?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led dây (hay còn được gọi là led liền dây) là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led để tăng tuổi thọ cho bóng.

Led liền dây được nối bằng hai dây điện âm – dương, giúp dễ dàng đấu nối vào biển led vẫy so với led rời chân truyền thống.

Là một trong những loại led phổ biến nhất trong lĩnh vực trang trí và quảng cáo, led liền dây mang nhiều thương hiệu khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là các thương hiệu: led liền dây HHX, led liền dây JX, led liền dây Pixel, led liền dây Senyang, led liền dây XQD, led liền dây XUXU và led liền dây IPY.

Địa điểm bán led liền dây giá rẻ tại Hà Nội?

Hiện tại các dòng led liền dây đều sử dụng điện áp 5V với công suất trên 1 bóng là 0,1W và dòng điện 0,015 - 0,02A. Phần mềm sử dụng cho led liền dây là các phần mềm chuyên dụng: phần mềm Ledone, phần mềm Ledsign và phần mềm Led4U. Led liền dây có thể hiển thị các màu sắc cơ bản bao gồm: xanh lá, xanh dương, đỏ, trắng, vàng và hồng.

Sử dụng led liền dây trong quảng cáo và trang trí đem lại những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác.

Địa điểm bán led liền dây giá rẻ tại Hà Nội?

 

Ða dạng về thương hiệu và màu sắc, mỗi loại led liền dây khác nhau lại có giá thành khác nhau. Nếu bạn chưa tìm được địa điểm tin cây thì hãy đến với chúng tôi. LedCF tự hào là đơn vị phân phối led liền dây chính hãng tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com