Ưu điểm nổi trội của Led đúc f5 đế 8

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led đúc là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biển hiệu mặt tiền tại các cửa hàng, khách sạn...

Led đúc là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biền hiệu mặt tiền tại các cửa hàng, khách sạn...Với kích thước nhỏ gon, các dây được nối sẵn với nhau nên thời gian để hoàn thành công việc là rất nhanh, mỗi bóng đèn Led đều có một điện trở riêng nên rất an toàn. Có rất nhiều loại Led khác nhau, tùy vào việc sử dụng mà chúng ta nên chọn loại đèn Led nào cho phù hợp. Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về loại Led đúc F5 đế 8.

  • Sơ lược về led đúc F5 đế 8

Led F5 đế 8 là loại led liền dây chạy điện 5V, đầu bóng led F5 là loại bóng đèn led 5 ly chất lượng cao. Nên chất lượng của đèn cũng rất tốt, vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa rắn nên rất khó có thể bị vỡ, dùng bóng đèn được lâu bền hơn, tiết kiệm chi phí, tính kích thước cả nhựa là có đế 8 ly. Bên cạnh đó đèn có ánh sáng đẹp, không bị nhòe, có độ bền cao tiết kiệm chi phí và thời gian, chống nước tốt nên chịu được nhiệt độ của thời tiết dù trời mưa hay nắng. Ðèn Led đúc F5 đế 8 chuyên sử dụng cho biển quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng, hay trang trí nội thất trong phòng karaoke, treo lên trang trí các quán bar, quán lên các cây bên đường để trang trí các sự kiện...

Ưu điểm nổi trội của Led đúc f5 đế 8

Led đúc F5 chính hãng: Chúng ta có thể nhận biết được led đúc chính hãng qua một số đặc điểm như đầu bóng đèn led đúc F5 có tâm led 5 ly to, có màu trắng sáng. Bóng đèn Led được làm bằng loại nhựa đặc, hơi trong, dây điện được sử dụng được làm bằng nhôm hoặc đồng, màu sác có một số màu đặc thù như màu đỏ, màu đen hoặc trắng.

  • Ưu điểm của led đúc 5 đế 8

Bóng đèn led đúc f5 này được cấu tạo rất đặc biệt nên nó có một số những ưu điểm mạnh như: Có màu sắc tươi sáng, độ sáng cáo không bị nhòe, đèn Led f5 có nhiều màu sắc tươi sáng, rất sáng và không bị mờ đục, độ sáng rất cao và rõ nên khi thắp lên độ sáng sẽ không bị mờ đục, với độ sáng cao khi thắp lên cao độ sáng vẫn rất rõ nên bóng đền vừa sáng lại vừa đẹp.

Bóng đèn led đúc f5 có độ bền cực cao, chống nước và không có vấn đề gì với án nắng mặt trời vì chủ yếu bóng đèn này được treo ngoài trời nên chức năng bề và chống nước là hết sức cần thiết, vì nó phải chống được nước thì mới có thể phù hợp với điều kiện thời tiết mưa nắng. Nó có độ bền rất cao đỡ phải thây nhiều lần tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng. Không tốn tiền mua đồ mới hoặc phải đi sửa chữa tốn thời gian. Vì vậy nó được sản xuất ra để phù hợp với điều kiện ở ngoài trời.

Ưu điểm nổi trội của Led đúc f5 đế 8

Tiết kiệm chi phí sử dụng biển đèn Led. Khi sử dụng đèn led đúc f5 đế 8 có mức độ tiêu thụ điện cực thấp 0,24 W/giờ/bóng tầm khoảng 1 giờ đồng hồ chỉ tiêu thụ tầm 1 số. Vì có độ bền cao nên chúng ta sẽ hạn chế được tình trạng bóng cháy nổ, tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra khi sử dụng Led đúc f5 các của hàng hay khách sạn sẽ trông sang trọng hơn nên sẽ nổi trội hơn các nơi khác, và như vậy sẽ thu hút được nhiều khách hơn.

Ðể mua được bóng đền Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com