Sự tăng giảm nhiệt độ màu của đèn led đúc 8mm làm biển quảng cáo

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay đèn Led ngày càng được sử dụng phổ biến, ở các thàng phố lớn,...

Hiện nay đèn Led ngày càng được sử dụng phổ biến, ở các thàng phố lớn, các thi trấn nhỏ không khó gì để có thể nhìn thấy được những tầm biển đèn led quảng cáo với muôn màu sắc. Trong các dịp lễ hội chúng ta cũng sẽ được nhìn thấy những ánh đèn led lung linh để trang trí. Không những vậy nó còn được trang trí trong nhà, trong các nhà hàng sang trọng và các quán bình dân. Ðèn Led đúc 8mm rất được ưa chuộng trong việc sử dụng làm biển quảng cáo bởi những tính năng ưu việt của nó.

Ðể có được một tấm biển quảng cáo đẹp và thu hút mọi ánh nhìn từ phía người đối diện, một nhà thầu quảng cáo họăc một nhà thiết kế quảng cáo thông thường sẽ lựa chọn những màu đèn Led đúc có độ sáng cao hoặc chỉ chọn những màu tương thích với nhu cầu sử dụng mà không chú trọng đến nhiệt độ khi đèn chiếu sáng của đèn. Nhiệt độ chiếu sáng của đèn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng truyền tải ánh sáng khi vận hành một bóng đèn led.

Sự tăng giảm nhiệt độ màu của đèn led đúc 8mm làm biển quảng cáo

So với một số loại đèn chiếu sáng thông thường truyền thống như đèn compact hay những loại đèn tuýp, đèn sợi đốt thì đèn led đúc 8mm quảng cáo có nhiệt độ màu tốt hơn rất nhiều. Ðèn led này tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ chứ không sáng chói như các bóng đèn thông thường, vì vậy nó không gây sự khó chịu cho người nhìn vào và vì không phải ánh đèn sáng chói nên nó tiết kiệm điện năng, tiết kiệm được một phần chi phsi cho các chủ doang nghiệp, nhà hàng.

 Muốn có một tấm quảng cáo bắt mắt và một gam màu tốt thích hợp với hình ảnh của doanh nghiệp ,không quá  tối hay quá rực rỡ thì các nhà thầu làm bảng quảng cáo cần phải chú ý đến nhiệt độ màu của đèn led phải tương thích với kích cỡ của bảng hiệu. Dưới đây là một số khoảng nhiệt độ màu của các đèn led quảng cáo thường được sử dụng.

Ở đây chúng ta sẽ chia khoảng nhiệt độ màu của đèn led đúc 8mm này thành thành ba khoảng chính để có thể dễ dàng lựa chọn nhất:

Nhiệt độ màu nằm trong độ khoảng từ 6500K đến 7000K thì cho ta những ánh sáng có gam màu tương đối lạnh. Ðối với nhiệt độ 4.000K- 5.000K thì sẽ tạo ra những ánh sáng có màu trung tính dễ chịu

Và những nhiệt độ nằm trong khoảng thấp hơn từ 3000k đến 3500k sẽ mang lại những màu  khá nóng và rực rỡ.

Sự tăng giảm nhiệt độ màu của đèn led đúc 8mm làm biển quảng cáo

Từ 3 khoảng nhiệt độ trên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những gam màu phù hợp. Ví dụ như muốn chọn những gam màu sáng, mát thì nên chọn đèn led đúc 8mm quảng cáo có nhiệt độ màu nằm trong khoảng từ 6500k đến 7000k trong khoảng đó sáng truyền đi sẽ dễ chịu hơn tránh gây cảm giác nóng nực khó chịu cho người nhìn. 

Những doang nghiệp cần biết được những gam màu của đèn led để lựa chọn một cách phù hợp nhất, tạo sự chuyên nghiệp và sang trọng cho doanh nghiệp của mình.

Ðể mua được bóng đèn Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com