Led đúc F5 và những điều cần biết

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Bóng Led đúc đều là các sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biền hiệu mặt tiền tại các cửa hàng, khách sạn...Với kích thước nhỏ gon

Led đúc F5 và những điều cần biết

Bóng Led đúc đều là các sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn để làm biển Led, biền hiệu mặt tiền tại các cửa hàng, khách sạn...Với kích thước nhỏ gon, các dây được nối sẵn với nhau nên thời gian để hoàn thành công việc là rất nhanh, mỗi bóng đèn Led đều có một điện trở riêng nên rất an toàn. Có rất nhiều loại Led khác nhau, tùy vào việc sử dụng mà chúng ta nên chọn loại đèn Led nào cho phù hợp. Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về loại Led đúc F5.

Ðèn led đúc được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, nó được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bởi nó có rất nhiều những ưu điểm mà những  người sử dụng cần đến.

Vì sao Led đúc F5 lại phổ biến và dùng nhiều đến vậy? Vì nó có những ưu điểm mà nhiều người cần đến.

Led đúc F5 và những điều cần biết

- Có độ bền cao hơn các loại bóng Led rời chân đúc 5mm. Chue yếu những bóng đèn Led này được treo ở ngồi trời nên rất dễ bị hỏng bởi phải chịu tác động của thời tiết, nên người sử dụng họ cần độ bền của đèn Led để tiết kiệm chi phí.

- Ðèn Led đúc F5 có độ sáng cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác, do nó được sản xuất bằng bóng đèn Led siêu sáng chất lượng cao. Khi người sử dụng lắp đèn để quảng cáo họ thường lắp ở ngoài đường nên cũng cần phải có những bóng đèn sáng, điều này cũng rất quan trọng, mà bóng đèn lại rất chất lượng.

- Bóng đèn chống được nước, chống chọi với ngoài trời. Rất phù hợp với việc lắp bóng đèn ở ngoài trời, trời mưa bóng cũng không bị dính nước, không bị ngấm nước nên sẽ không sợ bị hỏng, rất bền, rất phù hợp để ngoài trời.

- Nếu biển quảng cáo được làm bằng đèn Led thì trông sẽ sang trọng hơn, làm cho khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn, và các cửa hàng cũng được đánh giá là làm việc tốt hơn.

- Khi lắp bóng đèn thời gian cũng sẽ được giảm đi đáng kể vì các bóng đèn đã được đấu sẵn dây và lúc đó bạn chỉ việc cắm đèn Led vào biển quảng cáo của mình, không cần phải nối dây, rất mất thời gian.

- Khi lắp đèn Led đúc f5 chúng ta không hay phải đi bảo hành, vì đèn rất bền, lại chịu được những ảnh hưởng của thời tiết nên chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí và cả thời gian đi bảo hành.

Sản phẩm Led đúc 5mm có đế 8mm rất thích hợp với những nơi có khoảng cách từ 20 mét trở nên và nó có nguồn 5V 1chiều tiết kiệm điện.

Led đúc F5 và những điều cần biết

Led đúc F5 được ứng dụng làm các sản phẩm:

Led đúc F5 được làm biển quảng cáo Led vẫy. Những biển quảng cáo ở mặt tiền thường được làm bằng hình hộp chữ nhật, có chữ in nổi. Làm biền quảng cáo trên địa thế cao vì cường độ của ánh sáng đèn Led rất sáng nên có thể truyền đi xa được. Ngoài ra nó còn được dùng làm Led quấn cây trang trí trên các cây ở thành phố hay ở trong các hộ gia đình.

Như vậy Led đúc F5 có rất nhiều những ưu điểm  mà giá cả lại hợp lí nên nó được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Ðể mua được bóng đền Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com