Sử Dụng Đèn Led Hắt Để Làm Gì?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Ngày nay việc các cửa hàng, khách sạn, trang trí đường phố,…. đi đến đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng lắp đặt sử dụng đèn led rất phổ biến.

Ngày nay việc các cửa hàng, khách sạn, trang trí đường phố,…. đi đến đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng lắp đặt  sử dụng đèn led rất phổ biến. Ðặc biệt hơn nữa đó là ngày nay người ta còn dùng đèn led để trang trí cho ngôi nhà của họ. Ðặc điểm của đèn led là có anh sáng nhiều màu, đa dạng mẫu mã dễ tạo hình với những loại đèn led thường dùng như đèn led hắt, module led ma trận, led liền dây,… Ðây là loại đèn cho ánh sáng rất đẹp đặc biệt là ban đêm. Mặc dù là loại đèn dễ sử dụng, trên thị trường lại rất nhiều nơi cung cấp tuy nhiên việc hiểu thế nào là đèn led hắt hoặc đèn led nói chung thì không phải ai cũng hiểu về loại đèn này, chính vì vậy hôm nay LEDCF xin cung cấp thông tin cơ bản về loại đèn led là loại đèn mà các bạn hay bắt gặp trên đường nhất.

 

ÐÈN LED HẮT

Ðèn led hắt là moại đèn có khả năng phát sáng, hay sinh ra các tia hồng ngoại và tia tử ngoại. Ðây là loại đèn có cấu tạo đơn giản bao gồm một khối bán dẫn loại p ghép với khối bán dẫ loại n.

Sử Dụng Đèn Led Hắt Để Làm Gì?

Ðèn led là loại chuyên dùng để hắt chữ meka, led hắt âm trần, trong trang trí viền cửa hàng, trang trí tủ,… Ðèn led hắt thì chia ra làm nhiều loại để có thể biến hóa và ghép lại theo múc đích người dùng. Công suất cớ bản của các loại đèn led hắt đó là khoảng 12V và thường có công suất khoảng 0,5 - 0,6 w, Chúng là loại đèn tận dụng điện sinh công tạo ra ánh sáng đạt tỷ lệ 99% gần như tuyệt đối, đèn led sử dụng có điện áp khá nhỏ nên rất an toàn, và đặc biệt là loại đèn cách điện tốt và an tòa khi bạn sử dụng. Thời gian phát sáng của loại đèn led này rất lâu, lớn hơn rất nhiều so với loại đèn khác.

Ðèn led hắt được chia ra làm nhiều loại đèn như đè led hắt 2 bóng, led hắt 3 bóng, led hắt 4 bóng, led hắt 7 màu .

 

LED HẮT 2 BÓNG

Là loại led hắt chữ meka chuyên dùng cho biển led hắt chữ nhỏ, kích thước chữ chiếu sáng nhỏ, có thể dùng cho dấu của các chữ biển to. Ðiện áp sử dụng có điện 12v có công suất là 0.5w.

Ðây là loại đèn có ưu điểm là cho ánh sáng đẹp, độ rọi cao, phù hợp với các chữ nhỏ, dễ dàng sử dụng lắp đặt.

Led hắt 2 bóng có 2 loại: LED HẮT 2 BÓNG 2709 và LED HẮT 2 BÓNG 3609.

LED HẮT 4 BÓNG

Là loại led hắt có kích thước (3,5x 3,5) cm, mắt led là loại led 5050, công suất: 0,72w(đế sắt hoặc đế nhựa). Chạy điện áp 12v, có các màu cơ bản như đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương, vàng nắng, hồng,… Led hắt 4 bóng cho ánh sáng đẹp chuyên dùng cho hắt chữ meka, led trang trí.

LED HẮT 7 MÀU

Là loại led hắt chữ 7 màuc có 4 dây tín hiệu như đỏ, xanh lá, trắng, xanh dương. Ðèn led hắt 7 màu chạy điện áp 12v led hắt 7 màu ứng dụng nhiều cho led hắt chữ meka với khả năng đổi màu linh hoạt khi kết hợp với mạch điều khiển RBG.

LED HẮT 3 BÓNG

Ðèn led hắt 3 bóng là loại đèn có 3 đèn led trong một đèn có độ sáng tốt. Ðèn led 3 bóng được chia làm 4 loại bao gồm: Led hắt 5730 và Led hắt 5050 cả hai loại led hắt đều có kích thước (7,5x 1,2) cm, mắt led là loại led có công suất là 0,6w. Còn loại thứ 3 là led hắt 3609 là loại led hắt có kích thước (3,6 x 0,9) cm có mắt led là loại led 2835 hay 5730 và công suất là 0,5w.

Cuối cùng là Led hắt 2709  là loại led hắt có kích thước (2,7x 0,9) cm, mắt led là loại led 5730, công suất là 0,45w.

Sử Dụng Đèn Led Hắt Để Làm Gì?

 

LED HẮT 6 BÓNG

Là loại led hắt chữ có 6 mắt led trong 1 bóng đèn là loại led hắt có độ sáng cao nhất, chuyên được sử dụng cho các biển hiệu chữ hắt sáng có kích thước lớn, độ hắt sáng cao.

Ðèn led hắt 6 bóng có điện áp của đèn 12v, công suất là 1w. Hiện tại trên thị trường có các loại led hắt 6 bóng trên thị trường là LED HẮT 6 BÓNG 5050 ,LED HẮT 6 BÓNG 5730 và LED HẮT 6 BÓNG 5054.

Với đội ngũ Kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sửa chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com